Điều chỉnh kích thước chữ

Gia Lai: Phát hiện thêm 4 ca mắc Covid-19 sau 2 lần xét nghiệm

(CLO) Ngành chức năng tỉnh Gia Lai vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với Covid-19. Nâng tổng số ca trên địa bàn tỉnh là 26 ca.

Audio
Phát hiện thêm 4 ca mắc Covid-19 sau 2 lần xét nghiệm. Ảnh: TL

Phát hiện thêm 4 ca mắc Covid-19 sau 2 lần xét nghiệm. Ảnh: TL

Ngày 10/2, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết, vừa ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với Covid-19. Các trường hợp mới ghi nhận là F1 của những ca dương tính với Covid-19 trước đó đã được phát hiện.

Cả 4 trường hợp này xét nghiệm Covid-19 lần 1 cho kết quả âm tính, lần 2 dương tính.

Tất cả đã được cách ly tập trung nên ít có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng, gồm: Bệnh nhân Đ.T.T.H (tổ 2, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa), K.H (làng Blôm, xã Kim Tân, huyện Ia Pa), K.H.A.V.L (buôn Tham, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa) và N.H.C (làng A Ma Đá, xã Chư Mố, huyện Ia Pa).

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai đề nghị người dân tỉnh Gia Lai không được chủ quan và thực hiện tốt thông điệp 5K “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”, đồng thời dừng các lễ hội, tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện tập trung đông người, đảm bảo khoảng cách an toàn, không tổ chức liên hoan, không tổ chức các đoàn đi thăm chúc Tết...

PV

Bình Luận