Điều chỉnh kích thước chữ

Giá trị chuyển nhượng: Quang Hải vượt qua đàn anh Nguyễn Công Phượng

(CLO) Thông tin trên trang đinh Transfermarkt, trang chuyên định giá cầu thủ vừa công bố thì tiền vệ Quang Hải đã vượt qua đàn anh Công Phượng để bước vào tốp 4 cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất Việt Nam.

Audio

Theo đó, thông tin trên trang đinh cho thấy, hiện tiền vệ Quang Hải đã vượt xa đàn anh Nguyễn Công Phượng ở đội tuyển quốc gia về giá trị chuyển nhượng. Cụ thể, Quang Hải hiện được định giá khoảng 300 ngàn Euro (hơn 8 tỷ đồng).

Tiền vệ Đông Anh, Hà Nội đã được định giá tăng thêm 50 ngàn Euro chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 ngày. Do đó, điều này giúp anh bắt kịp các đồng đội ở ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Văn Toàn về giá trị chuyển nhượng.

Quang Hải vượt qua đàn anh Nguyễn Công Phượng về giá trị chuyển nhượng. Ảnh: internet

Quang Hải vượt qua đàn anh Nguyễn Công Phượng về giá trị chuyển nhượng. Ảnh: internet

Thời điểm hiện tại, 4 cái tên trên đều được định giá 300 ngàn Euro. Xếp vị trí tiếp theo là Công Phượng với mức định giá 250 ngàn Euro. Trong khi, thủ môn Đặng Văn Lâm từ mốc 300 nghìn Euro vào tháng 2/2019 đã tụt xuống mốc 200 nghìn Euro thời điểm này.

Ngoài ra, cũng theo trang chuyên định giá cầu thủ Transfermarkt, nhà Á quân V.League 2020 Hà Nội FC đang là đội bóng có giá trị chuyển nhượng cao nhất Việt Nam.

Và cầu thủ của Hà Nội FC hiện được định giá  3,93 triệu Euro (110 tỷ đồng), vượt qua nhà vô địch V.League gần 500 ngàn Euro (Viettel được định giá 3,49 triệu Euro tương đương khoảng 98 tỷ đồng).

Cuối cùng, xếp vị trí thứ 3 là CLB TPHCM với giá trị cầu thủ là 3,21 triệu Euro (91 tỷ đồng). Trong khi một đội bóng sở hữu nhiều gương mặt 'hot' của bóng đá Việt Nam là CLB HAGL chỉ được định giá 2,73 triệu Euro (77 tỷ đồng), xếp thứ 5 trong top các CLB có giá trị chuyển nhượng cao của bóng đá Việt Nam.

PV