Điều chỉnh kích thước chữ

Giải bóng đá BIZ36 DAHUA CÚP 2018

(CLO) Vừa qua, câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá đã tổ chức Đại hội thành lập và giải bóng đá BIZ36 DAHUA CÚP 2018 thu hút 40 thành viên là chủ doanh nghiệp…

Trong hơn một năm hoạt động, Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các sinh hoạt bóng đá hàng tuần để nâng cao sức khỏe cho thành viên. Câu lạc bộ cũng chủ động kết nối, tham gia thi đấu giao lưu với nhiều đối tác, địa phương để mở rộng cơ hội cho các doanh nghiệp.

CLB bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội thu hút 40 thành viên là chủ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: công nghệ thông tin, truyền thông, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, xây dựng, kiến trúc, nhà hàng.v.v...

Câu lạc bộ cũng tổ chức nhiều sự kiện tọa đàm để chia sẻ kinh nghiệm quản trị, kinh doanh, truyền thông, marketing và bán hàng cho thành viên. Đặc biệt, thông qua kết nối nội bộ, nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách hàng, đối tác quan trọng của nhau.

Báo Công luận
Câu Lạc Bộ Biz36

Ngoài ra, Câu lạc bộ Biz36 cũng định kỳ tổ chức hoạt động du lịch dã ngoại mùa hè cho các gia đình thành viên, tạo nên sự tin tưởng và chia sẻ các giá trị gia đình trong các thành viên của Câu lạc bộ.

Sau 1 năm đi vào hoạt động BIZ 36 đã tạo ra 1 mạng lưới kết nối kinh doanh hết sức hiệu quả, các thành viên cùng hỗ trợ nhau phát triển. 

Nhân dịp này, Câu lạc bộ đã tổ chức Giải bóng đá BIZ36 DAHUA CUP 2018. Mặc dù chỉ là 1 giải đấu giao lưu nhưng giải bóng đá BIZ36 DAHUA CUP 2018 được tổ chức hết sức chuyên nghiệp, các trận tranh tài diễn ra sôi nổi, kịch tính với rất nhiều cá nhân thi đấu nổi bật. Cựu tuyển thủ Quốc gia Phạm Như Thuần cũng là 1 thành viên của BIZ 36 và tham gia thi đấu tại giải lần này.

Trong nhiệm kỳ hai năm 2019 - 2020, Câu lạc bộ Biz36 tập trung vào ba nhiệm vụ chính: nâng cao tính chuyên nghiệp và thực dụng cho hoạt động thể thao; mở rộng kết nối với các bộ ngành, địa phương để hỗ trợ về cơ hội cho doanh nghiệp thành viên; xây dựng thành công Ngày hội "Biz36 Family Day" là nơi chia sẻ kết nối gia đình trong Câu lạc bộ.

Sau chương trình kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi, BIZ 36 sẽ có những sự thay đổi, tái cơ cấu để ngày càng hoàn thiện hơn về mặt tổ chức. Ban lãnh đạo kỳ vọng hội sẽ ngày càng phát triển và tạo ra một môi trường kinh doanh, hợp tác, phát triển lâu dài. 

PV


         

 

 
 
Tin mới
Kho bạc Nhà nước tiến hành 200 cuộc kiểm tra nội bộ đột xuất

(CLO) Theo tin từ Kho bạc Nhà nước (KBNN), cơ quan này đã tiến hành gần 200 cuộc kiểm tra đột xuất các đơn vị trong hệ thống, qua đó phát hiện một số thiếu sót, vi phạm.

“Bà trùm” bảo kê Loan “cá” bị đề nghị mức án 5-6 năm tù

(CLO) Ngày 30/11, TAND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ bảo kê chợ tự phát do “bà trùm” Loan “cá” cầm đầu. Đây là vụ việc từng gây xôn xao dư luận vào năm 2020.

Phát hiện, điều tra nhiều vụ phạm tội về tham nhũng và chức vụ

(CLO) Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên cho biết, trong các vụ phạm tội về tham nhũng và chức vụ, đáng chú ý đã phát hiện, điều tra nhiều vụ liên quan cổ phần hóa, quản lý tài sản công, sử dụng vốn đầu tư công, đấu thầu trong lĩnh vực y tế, giáo dục…

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tập trung hoàn thiện thể chế tạo thuận lợi, thúc đẩy chuyển đổi số

(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số và các bộ, ngành, địa phương tập trung hoàn thiện thể chế tạo thuận lợi, thúc đẩy chuyển đổi số; xây dựng cơ chế, chính sách thử nghiệm ứng dụng giải pháp, công nghệ mới một cách sáng tạo, phù hợp.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Chuyển đổi mô hình tăng trưởng nông nghiệp là cấp bách

(CLO) Bộ NN&PTNT đang xây dựng dự thảo "Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050” nhằm cơ cấu lại ngành nông nghiệp, phát triển kinh tế nông thôn, gắn với xây dựng nông thôn mới, được thiết kế xoay quanh những trụ cột quan trọng.

Bộ Y tế chủ động phối hợp với WHO, CDC Hoa Kỳ chống biến chủng Omicron

(CLO) Lãnh đạo Bộ Y tế cùng đại diện WHO, CDC Hoa Kỳ Khu vực Đông Nam Á và CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam đã thống nhất sẵn sàng chia sẻ và cập nhật kết quả giải trình tự gene các ca bệnh COVID-19.

Bắt giữ đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm sâm Ngọc Linh

(CLO) Tính đến thời điểm bị bắt giữ, Nhất đã nhiều lần lén đột nhập, nhổ trộm 72 gốc sâm Ngọc Linh, bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Bản án cho nhóm hacker chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của nhiều người

(CLO) Nhóm đối tượng lừa đảo, nhắn tin cho các nạn nhân, tự xưng là nhân viên công ty tuyển việc làm, yêu cầu nạn nhân nhập mã OTP vào đường link chúng cung cấp. Từ đó, bọn chúng chiếm đoạt tiền của bị hại.

Nghị quyết về điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022

(CLO) Ngày 30/11, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã công bố Nghị quyết số 07/2021/UBTVQH15 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.