Điều chỉnh kích thước chữ

Giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017

(CLO) Không phụ lòng mong đợi của giới yêu gôn, năm nay, BRG Golf, một thành viên thuộc tập đoàn BRG lại vinh dự tổ chức ngày hội gôn đặc biệt 2017 BRG Golf Hà Nội Festival.

Audio

Sự kiện: BRG

Sự kiện diễn ra trong ba ngày từ 01 đến 03/12/2017 tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh  mục các sân gôn của Tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc:  sân BRG Kings Island Golf Resort, sân BRG Ruby Tree  Golf Resort và sân BRG Legend Hill Golf Resort. Giải đấu là một hoạt động vô cùng ý nghĩa được BRG Golf tổ  chức phi lợi nhuận với mong muốn đưa bộ môn thể thao Gôn tới gần hơn du khách trong và ngoài nước,  những người yêu gôn và muốn có những trải nghiệm mới trên các sân gôn hàng đầu Việt Nam. 

Báo Công luận
 Giải BRG Golf Hà Nội Festival 2017 hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn

​Sự thành công của mùa giải 2016 chính là tiền đề cho giải đấu năm nay  có sức hút hơn bao giờ hết, quy tụ được hàng trăm các gôn thủ từ  nhiều quốc gia trên thế giới, hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến những trận  đấu đẹp, cạnh tranh, rượt đuổi đầy hấp dẫn.

Nhằm mang đến nhiều cơ hội cho các golfer được trải nghiệm ba sân  chơi gôn đẳng cấp, BRG Golf tạo điều kiện cho người tham gia đăng kí  sự kiện với chi phí hấp dẫn chỉ 3,9 triệu đồng đối với Hội viên và 6,3  triệu đồng với khách du lịch đã bao gồm toàn bộ chi phí chơi gôn,  caddy, xe điện, ăn uống trong 3 ngày tham dự. Đây là mức giá được các  golfer đánh giá là khá hấp dẫn cho những trải nghiệm mới với du lịch  gôn tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, trước thềm giải đấu, BRG Golf sẽ tổ chức Tiệc chào mừng  và kết nối các Gôn thủ vào ngày 30/11 tại BRG Golf Center (Khách sạn  Thắng Lợi, Hà Nội). Gala trao giải sẽ diễn ra tại BRG Legend Hill Golf  Resort vào 3/12/2017 và người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đây. 

PV