Điều chỉnh kích thước chữ

Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids 2019

(CLO) Giải golf từ thiện thường niên "Vì trẻ em Việt Nam" lần thứ 13 - Swing for the Kids 2019 do Báo Đầu tư tổ chức sẽ chính thức diễn ra ngày 20/4 tại tại sân gôn Kings Course và sân gôn Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Audio

Đây là hoạt động thường niên rất ý nghĩa của Báo Đầu tư phối hợp cùng các đối tác tài trợ. Mục đích chính là tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập. 

Tưng tự như các mùa giải trước, Swing for the Kids 2019 sẽ bắt đầu thi đấu từ 12h00’ thứ Bảy, ngày 20/4, theo thể thức shortgun start với sự tham gia của khoảng 280 người chơi. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào hồi 18h cùng ngày tại Phòng tiệc Câu lạc bộ của sân gôn Kings Island. Phí tham dự giải golf năm nay là 3 triệu đồng/ golfer. Phí bao gồm: phí trên sân, caddie, xe điện, tiệc gala trao giải và đấu giá từ thiện.

Quang cảnh buổi họp báo về giải đấu. Ảnh: Hữu Phương

Quang cảnh buổi họp báo về giải đấu. Ảnh: Hữu Phương

Ban Tổ chức kỳ vọng Swing for the Kids 2019 sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Nằm trong top những sân gôn tốt nhất Việt Nam, Kings Island bao gồm ba sân gôn Lakeside, Kings Course và Moutainview. Trong đó, sân gôn thứ 3 Kings Course, khai trương vào ngày 3/2/2018, nổi tiếng với hố gôn số 19 đánh từ đỉnh thác xuống green giữa hồ, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam cho các golf thủ. Sân được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là Chủ tịch Công ty Thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design do huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

Ông Lê Trọng Minh - Tổng biên tập Báo Đầu tư phát biểu chia sẻ và cảm ơn các đơn vị đồng hành. Ảnh: Hữu Phương

Ông Lê Trọng Minh - Tổng biên tập Báo Đầu tư phát biểu chia sẻ và cảm ơn các đơn vị đồng hành. Ảnh: Hữu Phương

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Trọng Minh - Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức giải Swing for the Kids 2019 nhấn mạnh, suốt 12 năm qua, Swing for the Kids đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, tạo thêm cơ hội để các em học sinh hiếu học thực hiện ước mơ tới trường, giúp các em phần nào vơi đi khó khăn và tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống.

BTC trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó và có thành tích học tập xuất sắc. Ảnh: Hữu Phương

BTC trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó và có thành tích học tập xuất sắc. Ảnh: Hữu Phương

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức đã trao 3 suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất và 5 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích học tập tốt, tư cách đạo đức tốt.

Hoàng Dương