Điều chỉnh kích thước chữ

Giám đốc CLB Juventus tuyên bố giữ chân Ronaldo và HLV Pirlo

(CLO) Fabio Paratici – Giám đốc thể thao Juventus khẳng định siêu sao Cristiano Ronaldo và HLV Andrea Pirlo sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thành Turin ở mùa giải tới.

Audio

Sự kiện: Juve

Giám đốc thể thao CLB Juventus Fabio Paratici khẳng định Cristiano Ronaldo và HLV Andrea Pirlo sẽ tiếp tục ở lại đội bóng, khi trả lời phỏng vấn sau trận thua Benevento 0-1 tại vòng 28 Serie A.

Ông Fabio Paratici tuyên bố rằng, Cristiano Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới và chúng tôi đang giữ chặt anh ấy. Juventus đã khởi tạo một dự án mới từ đầu mùa giải trước, một trận đấu không thể làm thay đổi tầm nhìn chiến lược của chúng tôi. CLB Juventus hài lòng với những gì đang diễn ra và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển đội bóng. 

Giám đốc Fabio Paratici khẳng định Cristiano Ronaldo và HLV Andrea Pirlo sẽ tiếp tục gắn bó với Juventus. Ảnh: Daily Mail

Giám đốc Fabio Paratici khẳng định Cristiano Ronaldo và HLV Andrea Pirlo sẽ tiếp tục gắn bó với Juventus. Ảnh: Daily Mail

Trước đó, chính ông Fabio Paratici đã góp phần gây ra “cơn bão” tin đồn chuyển nhượng khi cho biết Juventus chưa vội gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo dù giao kèo giữa đôi bên sẽ hết hạn vào tháng 6/2022.

Khi được hỏi về tương lai của HLV Andrea Pirlo, vị Giám đốc thể thao Juventus cho hay: “Chúng tôi không hài lòng về một số HLV trước đây. Có nhiều lý do để dẫn tới sự thay đổi. Đôi khi thắng thua không gây ảnh hưởng tới kế hoạch chiến lược của đội bóng.

Trận đấu này không phải trận đấu sẽ làm chúng tôi thay đổi suy nghĩ, hãy để chúng tôi làm việc của mình. Chúng tôi sẽ giữ nguyên đường lối. Chúng tôi tin những gì mình đang làm và chưa có ý định thay đổi”.

Hiện tại, Juventus đang có mùa giải đáng quên. Đội bóng thành Turin đã bị Porto loại ở vòng 1/8 Champions League và kém Inter Milan tới 10 điểm trong cuộc đua vô địch Serie A. Danh hiệu khả thi nhất với thầy trò HLV Andrea Pirlo là Coppa Italia, Cristiano Ronaldo và đồng đội sẽ đá chung kết với Atalanta vào ngày 19/5 tới.