Điều chỉnh kích thước chữ

Giao lưu trực tuyến ''Người là niềm tin tất thắng''

(CLO) Ngày 17/5, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Người là niềm tin tất thắng,” hướng tới 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2021) và kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021).

Audio

Phát biểu tại chương trình, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng cho biết, buổi giao lưu nhằm tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, hoạt động cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc Việt Nam với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của nhân dân ta và tình cảm yêu mến, kính trọng của nhân dân các nước trên thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với đất nước.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng phát biểu khai mạc buổi giao lưu. Ảnh: Đình Hiệp

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng phát biểu khai mạc buổi giao lưu. Ảnh: Đình Hiệp

Theo Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Doãn Tiến, buổi Giao lưu trực tuyến “Người là niềm tin tất thắng” có ý nghĩa quan trọng, nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng đối với việc ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây cũng là dịp cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục hăng say học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt là cổ vũ, khơi dậy ý chí lập thân, lập nghiệp của thế hệ trẻ hiện nay, qua đó phát huy lòng tự hào dân tộc, xây dựng khát vọng Việt Nam hùng cường.

Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến. Ảnh: Đình Hiệp

Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến. Ảnh: Đình Hiệp

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận một số nội dung cơ bản gồm cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ý nghĩa, tầm quan trọng của việc ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các hoạt động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguyên Phong

Bình Luận