(CLO) - Thời gian gần đây, đi qua khu vực phố Biên Hòa (TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) người dân cảm nhận được sự thoáng đãng hơn bởi những bó cáp viễn thông, dây điện đã dần được ngầm hóa.

(CLO) Tính đến hết tháng 11/2017, Hà Nội còn 58/79 công trình chưa được nghiệm thu về PCCC, trong đó có 13 công trình của Công ty xây dựng số 1 Điện Biên được cung cấp cho cơ quan cảnh sát điều tra công an TP. Hà Nội.

(CLO) Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã giao Công ty TNHH Một thành viên Thoát nước Hà Nội khảo sát và chuẩn bị thi công nạo vét lòng Hồ Gươm với kinh phí vào khoảng 29 tỷ đồng, được trích từ nguồn vốn ngân sách.

(CLO) Trong thời gian qua Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã phối hợp với Công an Thành phố và các lực lượng có chức năng của Thành phố tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp và đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác tổ chức, điều hành giao thông.

(CLO) Trước quy định thẻ đảng, thẻ nhà báo, bằng lái xe không được dùng làm thủ tục đi máy bay, lãnh đạo Bộ GTVT khẳng định có sai sót, nhầm lẫn.

(CLO) Hà Nội sẽ lập kế hoạch tổng kiểm tra, rà soát toàn bộ các điểm đỗ, trông giữ xe trên địa bàn, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông đô thị.

(CLO) Bộ TN&MT khi thực hiện đề án kiểm soát đặc biệt về môi trường đã rà soát, đưa 28 doanh nghiệp vào diện kiểm soát đặc biệt, trong đó có Formosa, Núi Pháo.

(CLO) Theo quy định mới của Bộ GTVT sắp được áp dụng, một số loại giấy tờ, trong đó có Thẻ Đảng viên, Thẻ Nhà báo… hành khách không được sử dụng để làm thủ tục lên các chuyến bay nội địa.

(CLO) Đường sắt Việt Nam và Đường sắt Trung Quốc đã chính thức đón đoàn tàu chuyên container đầu tiên kết nối giữa hai quốc gia tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) vào ngày 25/11 vừa qua.

(CLO) Cục Đường thủy nội địa Việt Nam cho biết, đã thông báo rộng rãi về việc phát hiện chướng ngại vật nghi là bom ở dưới sông gần cầu Long Biên.

(CLO) Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội trong công tác phối hợp giữa Thanh tra Sở với Phòng Quản lý phương tiện và người lái về việc thống kê, báo cáo các trường hợp lái xe vi phạm TTATGT đường bộ do Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã kiểm tra, xử lý và tước quyền sử dụng GPLX ô tô theo quy định.

(CLO) Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh về việc “bến xe cóc” hoạt động trên địa bàn phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Thực hiện việc siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xử lý nghiêm các trường hợp xe dù, bến cóc hoạt động trên địa bàn Thành phố nói chung và địa bàn phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm nói riêng.

(CLO) Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về việc kiểm tra thông tin báo nêu về việc gầm cầu Vĩnh Tuy bị sử dụng sai mục đích....

(CLO) Giá dịch vụ trông giữ phương tiện được đề xuất điều chỉnh tiệm cận với giá thị trường nên cơ bản không ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu của người dân nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, người dân sẽ được cung cấp dịch vụ giao thông tĩnh tốt hơn. Đây cũng là biện pháp kinh tế nhằm hạn chế phương tiện giao thông cá nhân, khuyến khích các nhà đầu tư xây dựng các bãi đỗ xe tập trung, đó là khẳng định của ông Vũ Văn Viện, Giám đốc Sở GT-VT Hà Nội xung quanh đề xuất HĐND

(CLO) Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông – đô thị, tăng cường các giải pháp hạn chế ùn tắc giao thông trên các tuyến phố, đặc biệt tại các khu vực có điểm đỗ xe ô tô, ngày 22/11/2017, Sở GTVT Hà Nội ban hành văn bản giao Thanh tra Sở GTVT phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng lập kế hoạch tổng kiểm tra, rà soát lại toàn bộ các điểm đỗ xe, trông giữ xe trên địa bàn Thành phố.

(CLO) Ngày 27/11, UBND quận Cầu Giấy sẽ ra quân cưỡng chế phá dỡ các hạng mục vi phạm tại 3 ô đất quy hoạch trồng cây xanh bị sử dụng sai mục đích liên quan đến vi phạm tại Dự án cống hóa mương thoát nước Nghĩa Đô.

(CLO) Những ngày này ở Huế và Quảng Nam... nước lụt vẫn lênh láng khắp nơi. Những đám tang được đưa vội vàng dưới mưa lũ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

(CLO) Như báo Điện tử Congluan.vn đã phản ánh, vỉa hè lát đá sau một thời gian đi vào sử dụng, những viên đá tự nhiên được "quảng cáo" là bền vững 70 năm đã có dấu hiệu xuống cấp, vỡ, nứt, hư hỏng... Nhiều chuyên gia cho rằng, lỗi ở đây là do Chủ đầu tư và Nhà thầu thiết kế.

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc lựa chọn nhà thầu tư vấn lập quy hoạch mạng lưới không gian bãi đỗ xe ngầm trên địa bàn 4 quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

(CLO) Trước diễn biến hết sức phức tạp của thời tiết, Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN&PTNT) đề nghị các địa phương tăng cường công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng trong thời gian tới.

(CLO) Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị này sẽ tổ chức các chuyến xe miễn phí đưa 1.400 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Mậu Tuất 2018.

(CLO) Nghị định 46/2016 về Quy định xử phạt vi phạm giao thông viết "phạt tiền từ 100.000-200.000 đối với người ngồi trên xe ôtô không thắt dây an toàn tại vị trí có trang bị dây an toàn khi xe đang chạy". Điều khoản này sẽ có hiệu lực từ 1/1/2018.

(CLO) Bộ TN&MT khẳng định, việc thêm tên các thành viên trong gia đình vào sổ đỏ không tạo ra khó khăn, rào cản mà còn giảm các rủi ro cho người sử dụng đất, minh bạch tài sản.

(CLO) Tại quán karaoke Like Side trên đường Nguyễn Hữu Thọ, gần khu đô thị Linh Đàm đang xảy ra cháy lớn. Đám cháy được xác định bùng phát vào khoảng 8h40 và ngọn lửa bốc lên rất mạnh vào lúc 9h30 ngày 23/11

(CLO) Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Thành phố về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm tại các điểm đỗ xe, trông giữ xe; Kiên quyết xử lý các bãi trông giữ xe trái phép để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố, Sở GTVT Hà Nội đã phối hợp cùng lực lượng chức năng ra quân xử lý...