Điều chỉnh kích thước chữ

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh công khai bên nhau trong tiệc sinh nhật

(CLO) Dân mạng 'rần rần' với hình ảnh Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh mặc đồ đôi và tình tứ cạnh nhau trong tiệc sinh nhật Gil Lê. Trước đó, cặp đôi cũng công khai xuất hiện vô cùng thân mật trong sinh nhật Minh Hằng.

Audio
Gia đình văn hóa 2020 đi biển nhân sinh nhật Gil Lê. Ảnh: TL.

Gia đình văn hóa 2020 đi biển nhân sinh nhật Gil Lê. Ảnh: TL.

Tối 7/7, Gil Lê tổ chức tiệc sinh nhật có sự tham gia của "người yêu tin đồn" Hoàng Thùy Linh và hội bạn thân gồm vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Noo Phước Thịnh,...

Để dành cho chủ bữa tiệc nhiều niềm vui trong dịp đặc biệt, cả nhóm đã chọn trang phục pyjama làm chủ đề. Ngoài ra nếu soi kỹ sẽ thấy sự xuất hiện của một nhân vật giấu mặt nhưng vẫn rất quen với mái tóc dài màu nâu cam.

Thông qua hình ảnh, clip được những người tham gia buổi tiệc công khai, dân mạng phát hiện ra một chi tiết thú vị liên quan đến nghi vấn tình cảm giữa Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Trong đó, 2 người thậm chí còn mặc đồ giống hệt nhau.

Hoàng Thùy Linh đích thân ghi lại cảnh người yêu tin đồn nấu ăn. Ảnh: TL.

Hoàng Thùy Linh đích thân ghi lại cảnh người yêu tin đồn nấu ăn. Ảnh: TL.

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn dùng điện thoại quay hoặc chụp lại cảnh "người yêu tin đồn" Gil Lê đảm đang nấu bếp trong ngày đặc biệt. Hai chi tiết này khiến cư dân mạng một lần nữa "dậy sóng", tiếp tục bàn tán về mối quan hệ giữa hai nữ nghệ sĩ.

Dù chưa 1 lần lên tiếng xác nhận, nhưng với mật độ thân thiết và số lần sánh đôi xuất hiện tình tứ đã khiến Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê trở thành một cặp đôi được quan tâm nhất nhì Vbiz và mong 1 ngày cặp đôi chính thức hẹn hò.