Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Hồ chính thức công khai bụng bầu to vượt mặt

(CLO) Trước đó, mặc dù thông tin Hồ Ngọc Hà mang bầu đã được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông. Nhưng cô vẫn giữ trạng thái im lặng, không công bố chính thức về tin mang bầu và thường mặc trang phục oversized giấu dáng.

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải bức ảnh diện đầm ren mỏng manh khoe phần bụng nhô cao cùng gương mặt tràn đầy niềm hạnh phúc sắp chào đón thiên thần nhỏ. Đây cũng là "lần đầu tiên" nữ ca sĩ công khai hình ảnh mang thai đến người hâm mộ. 

Báo Công luận

“Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau. Coming soon”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, lý do cô chọn ngày đầu tiên của tháng 11 để công bố “tin vui”. Vì Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều cùng sinh tháng 11, và cũng trong tháng này cặp đôi cũng sẽ chào đón thiên thần nhỏ.

Đặc biệt, Hà Hồ cũng tiết lộ thêm về dự án mới mang tên "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu". Một bộ phim tư liệu chia sẻ về cuộc sống cá nhân suốt gần 9 tháng qua.

ho-ngoc-ha2

"Lần này mẹ Hà sẽ có một bộ film nhỏ kể lại hành trình vừa qua vì tụi con hành mẹ dữ quá và mọi người sẽ thấy lý do vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với Thế giới, và cũng có thể vì ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của gia đình mình", Hồ Ngọc Hà bật mí.

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho Hà Hồ và chúc cho cô mẹ tròn con vuông: “Cuối cùng cũng chịu đăng hình chính diện rồi, hóng em bé quá”, “Tuyệt vời quá chị yêu!”, “Siêu đẹp chị ạ. Chúc chị mẹ tròn con vuông, luôn hạnh phúc ạ”… là những bình luận của cư dân mạng.