Điều chỉnh kích thước chữ

Hà My - Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 được bạn trai cầu hôn

(CLO) Trên trang cá nhân, Phạm Ngọc Hà My - nữ sinh từng gây chú ý khi tặng hoa cho cựu tổng thống Donald Trump bất ngờ chia sẻ hình ảnh được bạn trai cầu hôn.

Audio

Theo đó, Hà My đăng tải hình ảnh nắm tay một chàng trai đầy tình cảm kèm dòng trạng thái: "Tuyên bố chốt deal. Cuộc chơi chưa kết thúc, chỉ là có thêm người đồng hành".

Dưới bài viết, nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng đến Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hà My khoe ảnh được cầu hôn. Ảnh: NVCC.

Hà My khoe ảnh được cầu hôn. Ảnh: NVCC.

Được biết, bạn trai Hà My hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, gây ấn tượng với cô bởi sự hòa đồng, tình cảm. Nói về dự định tổ chức đám cưới, Hà My chia sẻ do ảnh hưởng của Covid-19 nên cả hai vẫn chưa có kế hoạch cụ thể. Người đẹp sinh năm 1996 cho hay khi tình hình dịch ổn định hơn sẽ tính đến chuyện “về chung một nhà".

Phạm Ngọc Hà My sinh năm 1996, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Tháng 11/2017, sau khi tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, hình ảnh, thông tin của người đẹp được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Báo Công luận

Đến năm 2018, Hà My tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và vào đến top 15. Cô cũng từng đăng quang hoa khôi Press Green Beauty 2019 - cuộc thi dành riêng cho các nữ phóng viên.

Khánh Ngọc