Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nam xét nghiệm Covid- 19 cho các phóng viên cơ quan báo chí

(CLO) Ngày 4/5, CDC Hà Nam đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho hơn 10 cán bộ, phóng viên thuộc các cơ quan thông tấn báo chí thường trú tại Hà Nam.

Audio

Để sàng lọc dịch tễ, đảm bảo các điều kiện sức khỏe cho các phóng viên tiếp tục tác nghiệp phục vụ công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy đã yêu cầu CDC Hà Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đang tham gia vào các nhiệm vụ này. 

Theo đó, các phóng viên thuộc các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh như Đài PT-TH Hà Nam, Báo Hà Nam, Báo Nhân dân cơ quan thường trú tại Hà Nam.., đều được lấy mẫu xét nghiệm Covid- 19.

Các phóng viên cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Hà Nam được lấy mẫu xét nghiệm Covid- 19.

Các phóng viên cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Hà Nam được lấy mẫu xét nghiệm Covid- 19.

Cùng ngày, các cán bộ, công chức viên chức của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc, chuẩn bị cho cuộc tiếp xúc cử tri diễn ra vào hai ngày 6 và 7/5.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình lây nhiễm dịch bệnh Covid- 19 trong địa bàn tỉnh cũng như trong cả nước nói chung, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh  Hà Nam đã có những giải pháp kịp thời ứng phó với tình hình nhằm thực hiện mục tiêu vừa bảo đảm phát triển kinh tế, vừa chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức thành công cuộc bầu cử sắp tới.

Trần Anh - Trùng Khánh