Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Bắt tạm giam người bị tố ép tình nhân làm nô lệ tình dục

(CLO) Công an quận Long Biên cho biết đã bắt tạm giam đối tượng Võ Minh Đức - người bị tố cáo ép người tình cũ làm "nô lệ tình dục" trong nhiều năm.

Báo nói Công luận
Đối tượng Võ Minh Đức. Ảnh: anninhthudo.vn

Đối tượng Võ Minh Đức. Ảnh: anninhthudo.vn

Ngày 22/8, đại diện Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã bắt bị can để tạm giam đối với Võ Minh Đức (SN 1975, có 1 tiền sự về hành vi Gây rối trật tự công cộng) trú ở tổ 6 phường Sài Đồng, quận Long Biên, để điều tra về các hành vi đánh bạc và gá bạc.

Võ Minh Đức cũng chính là người bị chị Đ.H (SN 1981, trú phường Sài Đồng) tố dùng clip nóng để ép quan hệ tình dục suốt nhiều năm.

Theo điều tra, ngày 5/1/2019, các lực lượng Công an quận Long Biên đã đột kích, bắt quả tang xới bạc được tổ chức ngay tại nhà Đức. Cơ quan Công an đã thu giữ gần 16 triệu đồng trên chiếu bạc của 10 đối tượng có mặt, đồng thời làm rõ hành vi Đánh bạc và Gá bạc của chủ nhà Võ Minh Đức.

Quá trình điều tra, làm rõ hành vi phạm tội về cờ bạc của Võ Minh Đức, trung tuần tháng 6/2019, Công an quận Long Biên nhận được đơn của chị H. (trú ở quận Long Biên), tố cáo bị Đức ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn. Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên đã tiến hành xác minh, giải quyết nguồn tin về tội phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Chị H cho biết từ năm 2015, chị và Đức có quan hệ tình cảm với nhau. Sau khoảng 4 năm sinh sống như vợ chồng, chị H muốn chấm dứt quan hệ tình cảm song Đức không đồng ý. Đối tượng đã đánh đập sau đó đe dọa nếu chị H không đáp ứng nhu cầu tình dục của anh ta thì sẽ đưa clip “nóng” của 2 người lên mạng Internet.

Trước sự đe dọa cả về thể xác và tinh thần của đối tượng, chị H từng đã phải nhập viện điều trị về tâm lý.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ các hành vi phạm tội của Võ Minh Đức, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

PV