Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội FC chia tay nội binh sau mùa giải V.League 2020

(CLO) Trung vệ Đinh Tiến Thành đã chính thức rời khỏi Hà Nội FC sau khi mùa giải V.League 2020 kết thúc.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Ngày 22/11, thông tin từ Hà Nội FC cho biết về việc chia tay trung vệ Đinh Tiến Thành sau quãng thời gian chưa đầy hai năm gắn bó.

Đây là điều không bất ngờ khi mà cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam đã không cạnh tranh được một vị trí thi đấu ở sân Hàng Đẫy.

Trung vệ Đinh Tiến Thành được Hà Nội FC đưa về từ cuối mùa giải năm ngoái để củng cố hàng phòng ngự khi Đình Trọng chấn thương. Tuy nhiên, Tiến Thành lại không được đánh giá cao mỗi khi ra sân.

Trung vệ Đinh Tiến Thành của Hà Nội FC đã chính thức ra đi sau khi mùa giải V.League 2020 kết thúc. Ảnh: TL

Trung vệ Đinh Tiến Thành của Hà Nội FC đã chính thức ra đi sau khi mùa giải V.League 2020 kết thúc. Ảnh: TL

Sau những màn trình diễn không chắc chắn cũng là nguyên nhân của cựu hậu vệ FLC Thanh Hóa mất đi sự tin tưởng từ Ban huấn luyện và HLV Chu Đình Nghiêm.

Mùa giải năm nay, cầu thủ người Hải Phòng đã không thể hiện được nhiều và gần như không có cơ hội ra sân thi đấu, cả thời điểm Hà Nội FC thiếu nhân lực nhất.

Thay vào đó, HLV Chu Đình Nghiêm đã đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ hơn là Thành Chung, cầu thủ Văn Tới hay Bùi Hoàng Việt Anh.

Trước đây, việc Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ trở lại thi đấu ở mùa giải năm 2021 khi hồi phục chấn thương, không còn cách nào khác là Hà Nội FC buộc phải nói lời chia tay cầu thủ Đinh Tiến Thành trước khi hàng phòng ngự trở nên chật trội hơn, mặc dù anh vẫn còn hợp đồng tới hết mùa giải năm sau.

Hiện tại, chưa rõ thông tin về bến đỗ tiếp theo của Đinh Tiến Thành là câu lạc bộ nào.