Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội FC chiêu mộ chuyên gia thể lực người Hàn Quốc

(CLO) Câu lạc bộ Hà Nội đã chính thức đưa về bản hợp đồng mới với huấn luyện viên thể lực mang quốc tịch Hàn Quốc, Lee Gi Nam.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Thông tin trên trang mạng xã hội của Hà Nội FC chính thức xác nhận về việc chiêu mộ thành công HLV thể lực Lee Gi Nam. Một chuyên gia người Hàn Quốc từng làm việc tại HAGL ở mùa giải 2020 vừa qua.

Mùa giải V.League 2020 khép lại, HLV thể lực Lee Gi Nam đã phải nói lời chia tay với đội bóng phố Núi sau khi không đồng thuận về quan điểm trong việc gia hạn hợp đồng. Được biết, một trong những lý do ra đi là yêu cầu của ông quá cao so với khả năng đáp ứng của HAGL.

Trong khoảng thời gian làm cộng sự tại HAGL, một dấu ấn khó thể quên được của chuyên gia thể lực Lee Gi Nam là việc ông giúp Tuấn Anh có được thể trạng tốt xuyên suốt mùa giải 2020 và hạn chế gặp chấn thương.

Hà Nội FC có bản hợp đồng mới với chuyên gia thể lực người Hàn Quốc, Lee Gi Nam. Ảnh: vtc.vn

Hà Nội FC có bản hợp đồng mới với chuyên gia thể lực người Hàn Quốc, Lee Gi Nam. Ảnh: vtc.vn

Tiền vệ Tuấn Anh hiện 25 tuổi, từng ra sân thi đấu tới 17 trận, là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất ở đội bóng phố Núi.

Khi đó, sự xuất hiện của HLV thể lực Lee Gi Nam là một kỳ vọng lớn, giúp Hà Nội FC như tiếp thêm sức mạnh để cải thiện thể trạng cầu thủ. Và điều này rất quan trọng ở mùa giải 2021 khi đội chủ sân Hàng Đẫy đặt mục tiêu tại nhiều đấu trường như V.League, Cúp Quốc gia và AFC Cup.

Ở đầu mùa giải 2020, câu lạc bộ Hà Nội đã từng chiêu mộ chuyên gia thể lực người Uruguay, Nicolas Gandini. Thật đáng tiếc, vị HLV này chỉ gắn bó với Hà Nội FC rồi quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn do ông không phù hợp với bóng đá Việt Nam.