Hà Nội: Giải báo chí về xây dựng Đảng lần thứ VII - năm 2024 sẽ có 1 giải Đặc biệt, 3 giải A, 5 giải B, 10 giải C

02/01/2025 21:00

(CLO) Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức Lễ trao Giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị TP Hà Nội lần thứ VII - năm 2024.

Lễ trao giải được tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc tiêu biểu, các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội. Qua đó động viên, khuyến khích các nhà báo, cán bộ, đảng viên và Nhân dân, các cơ quan, địa phương, đơn vị ngày càng tích cực tham gia, hưởng ứng giải trong các năm tiếp theo.

ha noi giai bao chi ve xay dung dang lan thu vii  nam 2024 se co 1 giai dac biet 3 giai a 5 giai b 10 giai c hinh 1

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và lãnh đạo Thành ủy Hà Nội trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt Giải Báo chí về xây dựng Đảng của TP năm 2023. Ảnh minh họa

Lễ trao thưởng Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị TP Hà Nội lần thứ VII - năm 2024 được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, tạo hiệu ứng tích cực và sự lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Các cơ quan, đơn vị chủ động phối hợp, triển khai thực hiện các nội dung đảm bảo chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ theo kế hoạch. Thời gian dự kiến tổ chức lễ trao giải từ 10 – 17/3/2025.

Số lượng giải thưởng: về tác phẩm có 1 giải Đặc biệt, 3 giải A, 5 giải B, 10 giải C và 15 giải Khuyến Khích. Về các cơ quan báo chí có 2 giải đồng hạng Xuất sắc cho các cơ quan báo chí tiêu biểu.

Giải Đặc biệt gồm: Bằng khen của Thành ủy Hà Nội, tiền thưởng 100.000.000 đồng và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Giải kèm theo biểu trưng Giải. Giải A gồm Bằng khen của Thành ủy Hà Nội, tiền thưởng 50.000.000 đồng và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Giải kèm theo biểu trưng Giải.

Giải B gồm 30.000.000 đồng và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Giải kèm theo biểu trưng Giải. Giải C và Giải C Chuyên đề gồm 20.000.000 đồng và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Giải kèm theo biểu trưng Giải. Giải Khuyến khích gồm 10.000.000 đồng và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Giải kèm theo biểu trưng Giải. Giải đồng hạng Xuất sắc cho cơ quan báo chí tiêu biểu tặng 15.000.000 đồng và Bằng khen của Thành ủy Hà Nội.

Đối với tác giả có tác phẩm vào chung khảo nhưng không đạt Giải: mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả được tặng 2.000.000 đồng và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Giải.

Đối với các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức thực hiện Giải được tặng Bằng khen của Thành ủy Hà Nội kèm theo biểu trưng Giải…

    Nổi bật
        Mới nhất
        Hà Nội: Giải báo chí về xây dựng Đảng lần thứ VII - năm 2024 sẽ có 1 giải Đặc biệt, 3 giải A, 5 giải B, 10 giải C
        • Mặc định

        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO