Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Nghi vấn học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái

(CLO) Trong khi dư luận còn chưa hết bức xúc vì sự việc một học sinh ở Quảng Bình bị các bạn trong lớp tát 231cái do cô giáo bắt ép, thì mới đây, lại có nghi vấn tố cáo một học sinh lớp 2 trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, TP. Hà Nội bị cô giáo cho bạn tát 50 cái vì nói chuyện riêng.

Audio

Vụ việc trên được cho là xảy ra vào ngày 3/12 tại trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trường Tiểu học Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Ảnh: TH 
Theo thông tin ban đầu, tố cáo của phụ huynh cho hay, em P. (học sinh lớp 2A5) vì nói chuyện riêng trong lúc cô giáo giảng bài, nên đã bị cô giáo chủ nhiệm phạt bằng hình thức cho bạn cùng lớp tát vào mặt 50 cái.

Tuy nhiên, khi bị tát đến cái thứ 20 thì P. đau quá khóc lớn nên cô chủ nhiệm mới yêu cầu dừng lại. Học sinh này sau đó đã phải nghỉ học ở nhà sáng hôm sau vì một bên mặt bị sưng và tâm lý sợ hãi không dám đến trường.

Phụ huynh của em P. cho biết: "Về nhà, cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy"

Liên quan tới vụ việc này, trưa ngày 5/12, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thu Hà - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung cho biết, hiện nhà trường đã nắm được thông tin sự việc. Nhà trường đang xử lý tất cả mọi việc theo quy định của cơ quan, của trường học. Đồng thời, cũng tiến hành xác minh lại thông tin sự việc. Chắc chắn là khi có kết quả, nhà trường sẽ trả lời tất cả ban ngành liên quan và phụ huynh…

Congluan.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này.

PV