Kylian Mbappe: “Bạn không thể so sánh mình với Ronaldo và Messi”

(CLO) Kylian Mbappe đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với 2 siêu sao bóng đá nổi tiếng là Messi và Ronaldo trước khi cùng tuyển Pháp bước vào trận giao hữu với tuyển xứ Wales.

“Nếu bạn nói với bản thân mình rằng bạn sẽ làm tốt hơn Messi và Ronaldo, điều đó nằm ngoài vấn đề cái tôi hay sự quyết tâm. Đó là sự thiếu ý thức”, Express dẫn lời Mbappe.

“Bạn không thể so sánh mình với những cầu thủ ấy. Họ phá vỡ mọi quy luật thống kê, có 10-15 năm thi đấu phi thường. Tôi chỉ xem các trận đấu của những cầu thủ khác, để biết họ làm gì và ngược lại, nhiều đồng nghiệp cũng xem tôi chơi bóng. Điều đó như động lực thúc đẩy tất cả cùng tiến bộ”, tiền đạo người Pháp lý giải.

Trong mùa giải đầy biến động của Paris Saint-Germain, Mbappe lại tiếp tục tỏa sáng với 42 lần lập công. Trong đó, đáng nhớ nhất chính là bàn thắng hủy diệt Barcelona và đánh bại Bayern Munich ở Champions League. Anh ghi 6 bàn sau 4 trận đấu với các đối thủ này.

Mbappe rất ngưỡng mộ Ronaldo và Messi. Ảnh: Getty Images

Mbappe rất ngưỡng mộ Ronaldo và Messi. Ảnh: Getty Images

Bản hợp đồng của Mbappe với Paris Saint-Germain chỉ còn thời hạn kéo dài hết tháng 6/2022 và quá trình đàm phán gia hạn chưa được hoàn tất. Tiền đạo 22 tuổi đang nhận được sự quan tâm của Real Madrid.

Trước đó, CLB Liverpool từ bỏ việc chiêu mộ cầu thủ người Pháp. Đội chủ sân Anfield cho rằng con số 100 triệu bảng dành cho Mbappe là quá lớn.

Hiện tại, Kylian Mbappe đang cùng tuyển Pháp chuẩn bị cho vòng chung kết Euro 2020. Lá thăm may rủi đưa “Les Bleus” (biệt danh của tuyển Pháp) đến với "bảng tử thần". Họ sẽ phải chạm trán với đội tuyển Đức, Bồ Đào Nha và Hungary.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: