Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội : Phát hiện 1 ca nhiễm Covid-19 tại quận Cầu Giấy

(CLO) Theo nguồn tin riêng của Báo Nhà báo & Công luận thì có 1 ca nhiễm mới Covid-19 trên địa bàn quận Cầu Giấy. Ca bệnh này quê gốc ở TP Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Trao đổi với PV Báo Nhà báo & Công luận, ông Bùi Tuấn Anh- Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy cho biết: "Hiện chúng tôi đã có kết quả ban đầu liên quan đến ca bệnh L.H.T và đang yêu cầu các đơn vị chức năng tiến hành khoanh vùng cách ly. Bệnh nhân này đang được cách ly và điều trị tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung Ương"

Hiện mẫu bệnh phẩm của ca bệnh nghi nhiễm tại quận Cầu Giấy đang được xét nghiệm. Ảnh minh họa

Hiện mẫu bệnh phẩm của ca bệnh nghi nhiễm tại quận Cầu Giấy đang được xét nghiệm. Ảnh minh họa

Được biết, ca bệnh này ở cùng hai người bạn có địa chỉ cư trú tại số 58/92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngày 23/1/2021, T. có đi về Hải Dương và gặp bạn là BN Hoàng Thị Ngọc dương tính với covid-19 ở Chí Linh Hải Dương. 

4h sáng thứ 3 ngày 26/1 trở về Hà Nội đi xe Limousine và đi học tại Trung Tâm Anh Ngữ Zim, 65 Yên Lãng, Trung Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngày 27/1 có triệu trứng ho, sốt, đau họng và đi khám tại P308 - Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai, được lấy mẫu xét nghiệm. 

Ngày 28/1, Bệnh viện Bạch Mai đã trả kết quả xét nghiệm, theo đó bệnh nhân này có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân đang được cách ly điều trị tại BV Bệnh nhiệt đới TƯ - Đông Anh - Hà Nội. 

Báo Nhà báo & Công luận sẽ tiếp tục thông tin. 

Dương Lâm