Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Sập giàn giáo, 6 người thương vong

(CLO) Trong lúc 19 công nhân đang tiến hành đổ bê tông tại công trình bãi gửi xe trên đường Tố Hữu (phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì giàn giáo bất ngờ bị đổ sập khiến 3 người tử vong, 3 người khác bị thương nặng.

Audio

Trao đổi với báo chí, đại diện Công an phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội - xác nhận sự việc và cho biết, ít nhất đã có 3 người tử vong, 3 người bị thương trong vụ sập giàn giáo xảy ra rạng sáng nay.

 Hiện trường vụ sập dàn giáo

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h sáng 17/1, 19 công nhân đang thi công tầng hầm và tầng 1 dự án bãi gửi xe trên đường Tố Hữu (phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm) thì giàn giáo bất ngờ bị đổ sập. Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm cho biết, lúc này có 19 công nhân đang đổ bê tông phần mái che, trong đó 12 người trên giàn giáo, 7 người ở dưới.

Sau tiếng động lạ giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến 3 người chết, 3 người bị thương được đưa đi viện cấp cứu ngay sau đó.

 

Lực lượng cứu nạn và cảnh sát PCCC cũng có mặt ngay sau đó để hỗ trợ khắc phục sự cố. Đến 6h30 sáng nay, 6 nạn nhân thương vong đã được đưa ra khỏi đống đổ nát. 

Được biết, chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư và Dịch vụ Việt Nhật, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội.

Hiện tại, đại diện chính quyền thành phố Hà Nội và quận Nam Từ liêm đã có mặt để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, đồng thời tiến hành các biện pháp cần thiết khác. Lực lượng công an đã căng dây bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân sập giàn giáo và xác minh danh tính các nạn nhân.

PV