Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm qua hệ thống giám sát hành trình

(CLO) Sở GTVT Hà Nội vừa ban hành văn bản số 7608/SGTVT-QLVT yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp lái xe vi phạm qua hệ thống giám sát hành trình (GSHT).

Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải thông qua hệ thống giám sát hành trình (Ảnh minh họa)

Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải thông qua hệ thống giám sát hành trình (Ảnh minh họa)

Cụ thể, thực hiện văn bản số 5424/TCĐBVN-VT ngày 16/8/2019 của Tổng Cục đường bộ Việt Nam về việc tăng cường khai thác, sử dụng dữ liệu trên hệ thống xử lý dữ liệu từ thiết bị GSHT tại Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn Thành phố theo dõi, giám sát và có biện pháp chấn chỉnh, nhắc nhở, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm của lái xe thông qua hệ thống GSHT của đơn vị mình.

Đồng thời phối hợp với đơn vị cung cấp thiết bị và truyền dữ liệu khắc phục ngay những hư hỏng của thiết bị GSHT trên mỗi phương tiện của đơn vị mình quản lý.

Báo cáo định kỳ công tác chấn chỉnh, xử lý các trường hợp vi phạm chạy quá tốc độ, quá thời gian làm việc của lái xe về Sở GTVT Hà Nội trước ngày mùng 10 hàng tháng.

P.V

 
 
Tin mới
Bắc Ninh: Nhiều hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ

(CLO) Sáng 1/7, tại thành phố Bắc Ninh, Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức họp, triển khai các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (9/7/2012 - 9/7/2022).

Kia Seltos 2023 lộ diện ngoại thất đậm chất thể thao

(CLO) Ngày 30/6, Kia công bố hình ảnh đầu tiên của Seltos 2023 trước khi ra mắt chính thức tại triển lãm Busan (Hàn Quốc) khai mạc vào ngày 15/7. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift), nhưng có nhiều nâng cấp đáng kể so với phiên bản cũ.

Tổng thống Indonesia Widodo chuyển tới ông Putin thông điệp từ Ukraine

(CLO) Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết ông đã chuyển một thông điệp của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy tới nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh

(CLO) Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Phó Cục trưởng Cục An ninh nội địa (Bộ Công an) vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an Hà Tĩnh, thay Đại tá Lê Khắc Thuyết được điều động và giữ chức vụ Cục trưởng Cục Viễn thông và Cơ yếu (Bộ Công an).

Ba Lan hoàn thành bức tường biên giới với Belarus

(CLO) Một năm sau khi những người di cư bắt đầu đi vào Liên minh châu Âu từ Belarus qua biên giới với Ba Lan, Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki và các quan chức an ninh hàng đầu mới đây đã đến thăm khu vực biên giới để đánh dấu việc hoàn thành bức tường thép mới.

Bị phạt vì lái xe sau uống rượu, bia: Người chống đối, người viện lí do bị “ép” nhậu

(CLO) Nhằm hưởng ứng đợt ra quân cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông, CSGT TP. HCM đã và đang tăng cường tuần tra khắp các tuyến đường trên địa bàn.

Hà Nội: Cảnh sát giải cứu người đàn ông có ý định tự tử

(CLO) Lực lượng chức năng quận Bắc Từ Liêm vừa giải cứu thành công một người đàn ông có ý định tự tử.

Trung Quốc chỉ trích NATO về chiến lược an ninh mới

(CLO) Hôm thứ Năm (30/6), Bắc Kinh đã chỉ trích NATO về cảnh báo rằng sức mạnh của Trung Quốc đang thách thức liên minh quân sự này.

Đột kích trường gà, bắt 19 đối tượng đá gà ăn tiền

(CLO) Khi người có gà muốn đá gà ăn thua bằng tiền thì điện thoại cho Nguyễn Văn Anh để tìm gà bắt cặp đá. Sau đó, Anh sẽ nhắn tin địa điểm cho các đối tượng tham gia đá gà.