Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Tĩnh bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Tân Sửu ở 3 địa điểm

(CLO) Người dân Hà Tĩnh có thể theo dõi màn bắn pháo hoa trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại 3 địa điểm ở TP Hà Tĩnh, TX Hồng Lĩnh, TX Kỳ Anh từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Audio
TP Hà Tĩnh, TX Hồng Lĩnh, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) sẽ bắn pháo hoa trong đêm giao thừa. Ảnh: TL/BHT

TP Hà Tĩnh, TX Hồng Lĩnh, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) sẽ bắn pháo hoa trong đêm giao thừa. Ảnh: TL/BHT

Ngày 27/1, thông tin từ UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tỉnh này vừa có văn bản đồng ý tổ chức bắn pháo hoa trong đêm Giao thừa sắp tới tại TP Hà Tĩnh và các thị xã: Hồng Lĩnh và Kỳ Anh.

UBND tỉnh yêu cầu UBND thành phố Hà Tĩnh, các thị xã chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự và tuyệt đối an toàn về người, tài sản trong quá trình diễn ra bắn pháo hoa.

Giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp, hướng dẫn các địa phương tổ chức vận chuyển, lưu giữ, bắn pháo hoa đúng quy định, đảm bảo tiết kiệm và an toàn tuyệt đối.

Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan và UBND các huyện, thành phố, thị xã (đặc biệt là UBND thành phố Hà Tĩnh, UBND thị xã Hồng Lĩnh và UBND thị xã Kỳ Anh) chỉ đạo các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy trước, trong và sau khi diễn ra bắn pháo hoa.

Trần Phong