Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Tĩnh: Khởi công dự án hơn 112 tỷ đồng xây dựng chợ Thạch Hà

(CLO) Sáng ngày 9/3, tại thị trấn Thạch Hà, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và nhà đầu tư đã chính thức nhấn nút khởi công xây dựng công trình chợ Thạch Hà.

Audio

Dự án đầu tư xây dựng, sở hữu và kinh doanh chợ Thạch Hà do HTX Đầu tư xây dựng, quản lý và khai thác chợ Phúc Hưng (Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải) làm chủ đầu tư, có tổng mức đầu tư hơn 112 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích gần 13.000 m2, trong đó diện tích xây dựng gần 7.000 m2.

Chợ Thạch Hà có quy mô 397 điểm kinh doanh, với 6 dãy nhà ki-ốt và 1 khu bán hàng ngoài trời.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cùng đại diện các sở, ngành, chủ đầu tư bấm nút khởi động dự án.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cùng đại diện các sở, ngành, chủ đầu tư bấm nút khởi động dự án.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng đánh giá cao nỗ lực thu hút đầu tư của huyện Thạch Hà và những cố gắng của HTX Phúc Hưng; kỳ vọng HTX sẽ tiếp tục có những bước trưởng thành hơn trong thời gian tới để tiếp tục đầu tư, xây dựng chợ và các công trình khác trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư huy động tối đa nguồn lực triển khai dự án theo đúng quy hoạch, thiết kế, đảm bảo tiến độ và an toàn lao động.

Đặc biệt, công trình phải đảm bảo các điều kiện kinh doanh cho các tiểu thương sau khi hoàn thành và tạo được điểm nhấn về thương mại cho địa phương.

Minh Hà