(CLO) Trong số hơn 741,4 triệu cổ phiếu dự kiến phát hành, có đến 550 triệu cổ phiếu HAGL Agrico sẽ chào bán để hoán đổi nợ cho chủ nợ là CTCP Nông nghiệp Trường Hải.
(CLO) Tại Lễ kỷ niệm hợp tác chiến lược Thaco và HAGL ngày 09/9/2019, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Đoàn Nguyên Đức đã thông tin: Thaco đã đầu tư 22.194 tỷ đồng (gần 1 tỷ USD) như cam kết. Và đến nay HAGL đã cơ bản ổn định dòng tiền và tập trung đầu tư vào phát triển nông nghiệp.
(NB&CL) Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương của 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia mới đây đã đánh giá: Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) với tình yêu và tâm huyết đã làm nên một mô hình nông nghiệp quy mô lớn hàng đầu,… như lời chào mừng sự trở lại của một thương hiệu Việt danh tiếng lừng lẫy.
(CLO) Sau giai đoạn 2009-2012 vàng son của bất động sản, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL khá trầm lặng, có lẽ bởi khi rút lui, thu hẹp nhiều ngành nghề để tập trung nông nghiệp, giá mủ cao su lao dốc. Tối 8/8/2018, ông cười nhiều trong ngày HAGL "kết duyên" cùng THACO, được Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương của 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia chúc phúc.
(CLO) Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico - Mã: HNG) vừa công bố kết quả chào bán 149,7 triệu cổ phiếu phát hành riêng lẻ tăng vốn điều lệ.