Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Công ty vận tải Đất Cảng bị khủng bố bằng "bom bẩn"

(CLO) Vào khoảng 1h30 ngày 11.4, một nhóm đối tượng khoảng 4 đến 5 người đi trên 2 xe máy tới trụ sở Công ty vận tải Đất Cảng tại 56 Phố Mới, Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng dùng tạp chất bẩn ném vào cửa công ty.

Audio

Việc làm của nhóm đối tượng trên tuy không gây thiệt hại lớn về vật chất và tài sản của công ty Đất Cảng nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của tập thể CBCNV. Theo ông Khúc Hữu Thanh Hải, Giám đốc Công ty vận tải Đất Cảng cho biết: đã gửi đơn trình báo đến Thủ trưởng cơ quan điều tra CA Hải Phòng, Phòng cảnh sát hình sự Hải Phòng, công an huyện Thủy Nguyên đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ hành vi các đối tượng đã ném chất bẩn vào công ty ông.

Empty
Toàn bộ sự việc trên đã được camera an ninh ghi lại

Toàn bộ sự việc trên đã được camera an ninh ghi lại

Ngoài ra ông Hải cũng mong muốn các cơ quan an ninh vào cuộc để điều tra nhóm đối tượng xấu đã nhiều lần đe doạ, khủng bố bằng điện thoại và gia đình Ông Vũ Anh Tuấn (Giám đốc điều hành công ty chi nhánh Thủy Nguyên), trong thời gian gần đây cũng đã từng bị đối tượng xấu ném chất bẩn vào nhà riêng và nhắn tin vào điện thoại đe dọa. Việc này đã làm cho gia đình ông Tuấn rất hoảng loạn, ảnh hưởng tới tinh thần và công việc, cuộc sống của gia đình.

“Tôi không muốn có mâu thuẫn hay cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng nhóm ngành nghề với nhau. Tôn chỉ mục đích của công ty chúng tôi là mong tạo ra một thị trường văn hóa để các đơn vị cùng hợp tác, phát triển. Những người lao động đi làm họ chỉ biết đến yêu cầu và quy định của công ty, việc hành hung và đe dọa họ như vậy sẽ khiến cho tâm lý của lái xe sẽ hoang mang và khi tham gia giao thông sẽ mất an toàn. Tôi rất mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc xác minh, điều tra và tìm ra danh tính thủ phạm để trấn an tình thần toàn bộ CBCNV của công ty được yên tâm công tác” – ông Hải chia sẻ.

Được biết, Công an huyện Thủy Nguyên đã tiếp nhận đơn thư của doanh nghiệp, đồng thời thu thập toàn bộ dữ liệu từ camera an ninh công ty để khoanh vùng đối tượng đã đổ chất bẩn vào trụ sở chi nhánh taxi của Công ty vận tải Đất Cảng (có địa chỉ tại 56 Phố Mới, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) vào đêm 11/4 vừa qua.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thành Vinh