Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Ra mắt trang web thông tin về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

(CLO) Sáng 26/3, Hải Phòng đã cho ra mắt website cung cấp thông tin về về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đông đảo phóng viên đã đến dự lễ Khai trương website về bầu cử của của TP Hải Phòng. Ảnh: V.H

Đông đảo phóng viên đã đến dự lễ Khai trương website về bầu cử của của TP Hải Phòng. Ảnh: V.H

Với địa chỉ truy cập tại https://baucuhaiphong.gov.vn/, đây là trang thông tin tổng hợp phục vụ công tác tuyên truyền tới các cấp các ngành, các cơ quan thông tin đại chúng, các tổ chức cá nhân và nhân dân những chủ trương của Đảng, Nhà nước và tin tức của TP Hải Phòng về công tác bầu cử, thông tin về các hoạt động triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn.

Website tuyên truyền bầu cử thành phố Hải Phòng được xây dựng với các chuyên mục: Tin tức – sự kiện; Thông tin chỉ đạo, điều hành; Điểm báo; Hỏi đáp về bầu cử; Danh sách người ứng cử; Kết quả bầu cử; Thư viện Video.

Website tuyên truyền bầu cử vận hành sẽ góp phần cung cấp thông tin, kịp thời về công tác bầu cử đến với các tổ chức, cá nhân và mọi người dân trên địa bàn thành phố, đồng thời là kênh thông tin chính thức để các cơ quan báo chí khai thác, tuyên truyền về công tác bầu cử trên địa bàn thành phố.

Website tuyên truyền bầu cử thành phố cũng thực hiện cung cấp thông tin trên mạng xã hội, có giao diện truy cập trên thiết bị di động giúp người dân có thể dễ dàng sử dụng thiết bị di động có kết nối internet để truy cập ở lúc mọi nơi để khai thác các thông tin, tài liệu hướng dẫn về bầu cử, tìm hiểu thông tin về người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn, mà không cần phải đến xem trực tiếp các bảng niêm yết người ứng cử tại điểm bầu cử.

Tử Hưng

 
 
Tin mới
Hoà Bình: Thiếu nữ 14 tuổi tử vong do đuối nước

(CLO) Một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại huyện Kim Bôi khiến một thiếu nữ 14 tuổi tử vong.

Cuộc bầu cử lịch sử làm thay đổi nước Đức

(CLO) Cuộc tổng bầu cử Đức năm 2021 đã kết thúc và kết quả của nó sẽ làm thay đổi cục diện chính trị và xã hội của quốc gia công nghiệp này sau gần hai thập kỷ gắn với cái tên Angela Merkel.

Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống

(CLO) Mặc dù đã được các bác sĩ chăm sóc, điều trị tích cực song người đàn ông 65 tuổi ở Quảng Ninh đã không qua khỏi. Ông nhiễm vi khuẩn tả biển do ăn hàu sống.

Bắt Giám đốc Ban Duy tu thuộc Sở Xây dựng Hà Nội

(CLO) Bộ Công an khởi tố bổ sung vụ án mua bán, thay thế cây xanh trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2016-2017. Theo đó, hàng loạt lãnh đạo Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị thuộc Sở Xây dựng Hà Nội bị khởi tố, bắt tạm giam.

Sàn giao dịch thương mại điện tử có các hình thức hoạt động nào?

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 85/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử trong đó quy định rõ các hình thức hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử.

Mỹ: Toyota có thể bị tẩy chay vì muốn cản trở chính sách xe điện

(CLO) Một nhóm gồm nhiều nhà hoạt động môi trường tại Mỹ mới đây đã kêu gọi tẩy chay Toyota khi hãng ôtô Nhật Bản tiếp tục vận động hành lang để làm chậm quá trình phát triển của xe điện.

Hàng trăm người dân có nhu cầu đi Vĩnh Phúc - Phú Thọ khiến bến phà quá tải

(CLO) Những ngày này, vào giờ cao điểm, bến phà Đức Bác nối xã Đức Bác (huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) và phường Dữu Lâu, (TP Việt Trì, Phú Thọ) thường xuyên bị quá tải. Điều này khiến cho việc đi lại của người dân gặp khó khăn.

Chiến đấu cơ Nga áp sát những chiếc máy bay ném bom Mỹ tiếp cận không phận Nga

(CLO) Hãng thông tấn nhà nước Nga TASS cho biết các máy bay chiến đấu của Nga đã hộ tống một máy bay của Không quân Mỹ, vốn tiếp cận không phận Nga trên Thái Bình Dương.

Không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch, 2 cá nhân bị xử phạt

(CLO) 2 cá nhân có hành vi vi phạm hành chính, không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch. Mỗi người bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt số tiền 10.000.000 đồng.