Điều chỉnh kích thước chữ

Hải quan Tân Sơn Nhất phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế xuyên quốc gia

(CLO)

Audio

Ngày 09/4/2018, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã tổ chức buổi làm việc, dự thảo quy chế phối hợp về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế xuyên quốc gia với Phòng An ninh kinh tế (PA04) – Công an Tp. Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Phước Thường – Phó Trưởng phòng làm trưởng đoàn.

Báo Công luận

Trong những năm gần đây, vai trò của cơ quan hải quan trong công tác đảm bảo an ninh kinh tế, tài chính, tiền tệ ngày càng được nâng cao. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ đó, Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã chủ động phối hợp với các lực lượng cảnh sát, an ninh kinh tế để xây dựng các quy chế, đảm bảo sự phối hợp liên tục, chặt chẽ giữa hải quan và các cơ quan hữu quan.

Báo Công luận

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi làm việc đã mang đến những kết quả tích cực, hai bên thống nhất các nội dung về phối hợp, cung cấp thông tin, đặc biệt là các vụ việc có liên quan đến các tội phạm rửa tiền, tội phạm xuyên quốc gia, hỗ trợ thực hiện các thủ tục nhanh chóng để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

P.V