Điều chỉnh kích thước chữ

Hai tỉnh Bình Dương, Bình Thuận tiếp tục cho học sinh nghỉ Tết

(CLO) Tỉnh Bình Dương tiếp tục cho học sinh trường mầm non, tiểu học nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch Covid-19. Dự kiến học sinh tỉnh Bình Thuận sẽ đi học trở lại vào ngày 22/2.

Audio

Ngày 15/2, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyên Hoàng Thao đã thống nhất kéo dài thời gian nghỉ học để phòng chống Covid-19.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh đồng ý cho học sinh mầm non, học sinh tiểu học nghỉ học đến hết ngày 28/2 và đi học lại từ ngày 1/3. Học sinh các cấp khác sẽ nghỉ đến hết ngày 21/2.

Hai tỉnh Bình Dương, Bình Thuận tiếp tục cho học sinh nghỉ Tết. Ảnh: minh họa

Hai tỉnh Bình Dương, Bình Thuận tiếp tục cho học sinh nghỉ Tết. Ảnh: minh họa

Trong thời gian học sinh không đến trường, các trường tổ chức học trực tuyến để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020-2021.

Theo Sở Y tế Bình Dương, trong 8 ngày qua, tỉnh không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Các trường hợp F1, F2 đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. 

TP. Thủ Dầu Một đã dỡ bỏ phong tỏa, chung cư Ehome 4 thuộc phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An thu hẹp phạm vi phong tỏa từ ngày 11/2 (30 Tết). Riêng ấp Cà Na, xã An Bình, huyện Phú Giáo, đang xem xét dỡ bỏ phong tỏa.

Tại Bình Thuận, UBND tỉnh đã có văn bản về việc kéo dài thời gian cho học sinh các cấp trên địa bàn tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 21/2 để phòng chống dịch Covid-19.

PV