Điều chỉnh kích thước chữ

Hành trang của tín đồ du lịch sẽ cần có 5 món đồ công nghệ dưới đây

(CLO) Những món đồ công nghệ được liệt kê dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích cho những người đi du lịch, không những thế chúng còn rất nhỏ gọn, có thể mang theo dễ dàng.

Audio

Sự kiện: du lịch

Báo Công luận

Máy phiên dịch ngôn ngữ cầm tay Travis Touch

Chiếc máy này có thể lắng nghe những gì chủ nhân nói, dịch chúng sang ngôn ngữ tùy chọn và đọc bản dịch trong thời gian nhất định, đây là sản phẩm cực kỳ hữu ích khi bạn đi du lịch và đến những nơi gặp trở ngại về ngôn ngữ giao tiếp.

Báo Công luận

Pin dự phòng RAVPower Filehub RP-WD009

Đi du lịch mà mang theo cục pin này sẽ giúp cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong mọi tình huống. Không chỉ có kích thước nhỏ gọn, sự khác biệt của cục pin này nằm ở khả năng kết nối Wifi cùng tính năng lưu giữ hình ảnh.

Báo Công luận

Samsung Galaxy Watch Active

Ngoài việc có ngoại hình đẹp, chiếc đồng hồ thông minh này có chức năng chống thấm sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng và mang theo ở các nơi như bể bơi hoặc bãi biển.

Báo Công luận

Tai nghe không dây Jabra Elite 75T

Chiếc tai nghe này có chức năng tương tự chiếc đồng hồ kể trên, đó là tính năng chống thấm, giúp người dùng nghe nhạc nhưng vẫn sử dụng được ở những nơi có bãi tắm, bên cạnh đó, chiếc tai nghe này sẽ có thời lượng pin “trâu” và có hỗ trợ sạc nhanh.

Báo Công luận

Máy in HP Sprocket

Chiếc máy in này có thể giúp người dùng in ảnh vừa chụp từ smartphone hoặc máy tính bảng của mình một cách đơn giản. Ảnh in với nhãn dán ở định dạng 5 x 7.6 cm.

PV