Điều chỉnh kích thước chữ

Hành trình yêu thương

(CLO) Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vietnam Airlines cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội tổ chức cuộc thi “Sải cánh vươn cao”. Cuộc thi dành cho các em học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Vietnam Airlines sắp trao giải cuộc thi “Sải cánh vươn cao” 2018 với chủ đề “Hành trình yêu thương”. Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi thông báo đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng để trao giải thưởng và trưng bày tranh tại sự kiện “Không gian Vietnam Airlines”. Sự kiện được tổ chức ngày 25/11 tại khu vực Nhà Bát Giác (Vườn hoa Lý Thái Tổ), Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ban giám khảo cuộc thi sẽ chọn 100 bức tranh xuất sắc nhất trên tổng số gần 100.000 bức tranh tham dự cuộc thi để trao giải. Các bài thi vẽ tranh trải qua các vòng chấm thi nghiêm túc và tỉ mỉ.

Báo Công luận
 Các em học sinh thỏa sức sáng tạo và thể hiện những cử chỉ hành động đẹp trong cuộc sống thông qua cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao” 2018. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Từ gần 100.000 bức tranh tham dự đến từ các trường của 30 quận/huyện, đã có 1.701 bức tranh lựa chọn vào vòng thi cấp thành phố. Tại đây, Ban giám khảo với sự tham gia của các họa sỹ; giáo viên phụ trách mỹ thuật của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tiếp tục lựa chọn ra 100 bức tranh xuất sắc nhất để trưng bày triển lãm tranh và nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Với chủ đề “Hành trình yêu thương”, Ban tổ chức mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh để các em thỏa sức sáng tạo và thể hiện những cử chỉ hành động đẹp trong cuộc sống. Đây cũng là một cơ hội để các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo có thể gần gũi hơn với Thế giới trẻ thơ và đồng hành cùng các em trong hành trình nuôi dưỡng nhân cách; nuôi dưỡng tình yêu thương con người, yêu thương bảo vệ môi trường.

P.V

 
 
Tin mới
Nóng 18h: Không được có bất kỳ hành vi nào ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam

(CLO) Bản tin Nóng 18h: Nguy cơ biến thể Omicron xâm nhập vào Việt Nam rất lớn; Không được có bất kỳ hành vi nào ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam; Đại diện Việt Nam lần đầu tiên lọt top 3 Siêu mẫu châu Á.

Tiếp tục phát huy truyền thống, tạo đột phá mới trong điều kiện bình thường mới

(CLO) Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đề nghị Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống của Thủ đô anh hùng, nghìn năm văn hiến, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu, biến quyết tâm chính trị thành hành động cụ thể, thiết thực, tạo đột phá mới trong điều kiện bình thường mới.

Lâm Đồng yêu cầu báo cáo khẩn việc hiến đất làm đường ở Bảo Lộc và Bảo Lâm

(CLO) UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu UBND TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm báo cáo việc hiến đất làm đường giao thông mới, tách thửa trên địa bàn từ 2018 đến nay.

Gia Lai kỷ luật khiển trách Bí thư Huyện ủy Chư Sê

(CLO) Ông Nguyễn Hồng Hà, Bí thư Huyện ủy Chư Sê đã bị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Bài 2: Lãnh đạo phường Phù Khê “phớt lờ” kiến nghị của VKSND tỉnh Bắc Ninh?

(CLO) Sau khi nhận đơn tố giác tội phạm của công dân về vi phạm đất đai tại xứ đồng Cầu Chấu, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã có Kiến nghị xử lý nghiêm, trả lại nguyên trạng, đúng mục đích sử dụng đất nhưng dường như lãnh đạo UBND phường Phù Khê đã “phớt lờ” Kiến nghị này.

Đài PT-TH Lâm Đồng đưa vào sử dụng xe truyền hình màu số hoá chuẩn HD

(CLO) Ngày 7/12, Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng Nguyễn Tấn Lộc cho biết: Đài PH-TH tỉnh đã được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lâm Đồng đầu tư 1 xe truyền hình màu số hoá chuẩn HD gồm hệ thống thiết bị trang bị hiện đại phục vụ làm truyền hình trực tiếp các sự kiện chính trị, văn hoá, xã hội của tỉnh.

Tên cướp trốn truy nã suốt hơn 10 năm vẫn không thoát

(CLO) Sau khi cùng đồng bọn dùng dao khống chế, cướp số tiền 15 triệu đồng của 2 người dân ở tỉnh Đồng Nai, đối tượng Hướng đã trốn lên Đắk Nông suốt hơn 10 năm qua, cuối cùng hắn cũng lộ chân tướng và bị bắt giữ.

Hơn 20 năm người lính già miệt mài mót sắt ở TP. HCM

(CLO) Hơn 20 năm nay, giữa những bãi đất công trình thênh thang ở khu đô thị mới Thủ Thiêm là hình ảnh ông Lính nhễ nhại mồ hôi cầm chiếc máy dò kim loại rà rà sát mặt đất. Hơn nửa đời người, ông gắn bó với công việc nhặt phế liệu.

TP. HCM tự tin mở cửa, từng bước khôi phục kinh tế - xã hội

(CLO) Nhờ triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, TP. HCM từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội theo phương châm: “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.