Điều chỉnh kích thước chữ

Hari Won tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên Trấn Thành

(CLO) Chiều 5/11, Hari Won đăng status tâm trạng để nói về tình trạng hôn nhân hiện tại với Trấn Thành.

Audio

Sự kiện: Hari Won

Trên trang cá nhân, Hari Won đã đăng tải khoảnh khắc vợ chồng cô ngủ gục trên xe do mẹ ruột chụp lại kèm chia sẻ chứng minh vẫn đang hạnh phúc, mặc kệ cuộc sống bao khó khăn và không hoàn hảo.

Cô viết: "Ai đó nói với mình cuộc đời không thể nào có tất cả. Nên quan trọng nhất là biết vui biết hạnh phúc với hoàn cảnh của mình. Hôm qua trên đường đi về mà mẹ mình chụp lén 2 đứa ngủ gục. Nhìn hình rồi mình thì lại cảm thấy hạnh phúc. Ừ, hai đứa mình vẫn còn yêu nhau. Ráng giữ với nhau chồng nhé. Mặc đồ hồng nên hơi sến".

Hari Won đăng status tâm trạng để nói về tình trạng hôn nhân hiện tại với Trấn Thành.

Hari Won đăng status tâm trạng để nói về tình trạng hôn nhân hiện tại với Trấn Thành.

Báo Công luận

Hari Won và Trấn Thành có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn sau 3 năm bên nhau. Ngoài lời chúc phúc, dân cư mạng cũng hy vọng cặp đôi sẽ đón thêm thành viên mới để gia đình rộn ràng hơn. Tuy nhiên trong tập cuối chương trình "Chị em chúng mình" lên sóng ngày 4/11 Hari Won khiến công chúng không khỏi xót xa khi nói ra nguyên nhân chưa có con của mình.

Hari Won chia sẻ trước chưa muốn sinh con vì lên kế hoạch kiếm tiền, ổn định cuộc sống với mong muốn sau này có thể lo tốt cho tương lai của đứa bé. Nhưng khi có được kinh tế vững chắc, cô lại phát hiện mình bị ung thư tử cung.

"Hồi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định, không phải muốn đẻ là đẻ. Nhưng hiện tại thì tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần.

Hari Won bật khóc cho biết bản thân mình rất muốn có con nhưng lại phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung.

Hari Won bật khóc cho biết bản thân mình rất muốn có con nhưng lại phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung.

Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Cho đến mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết mình vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào chữa được cả, miễn là tôi phải khoẻ thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị... vô sinh".

Trước đó, Trấn Thành cũng chia sẻ anh không tạo áp lực chuyện sinh con với vợ, con cái là do "trời ban".