Điều chỉnh kích thước chữ

Hậu vệ Joan Cancelo lên tiếng về tương lai trước tin đồn gia nhập Barcelona

(CLO) Trước thông tin, chuyển nhượng liên quan đến Barcelona. Hậu vệ người Bồ Đào Nha, Joan Cancelo mới đây đã đích thân lên tiếng khẳng định, anh vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có kế hoạch chia tay Man City.

Audio

Mùa hè 2019, Joan Cancelo cập bến Man City với rất nhiều kỳ vọng. Tuy vậy, phong độ của hậu vệ người Bồ Đào Nha trong mùa đầu tiên tại Man City là không tốt.

Hậu vệ sinh năm 1994 nhanh chóng phải làm bạn với băng ghế dự bị do không cạnh tranh được vị trí hậu vệ phải với Kyle Walker. Bởi vậy, Cancelo được cho là muốn sớm tìm cách ra đi để vãn hồi sự nghiệp.

Joan Cancelo khẳng định, anh vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có kế hoạch chia tay Man City. Ảnh: Metro

Joan Cancelo khẳng định, anh vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có kế hoạch chia tay Man City. Ảnh: Metro

Thậm chí, theo truyền thông Tây Ban Nha, đội chủ sân Camp Nou đang rất muốn có được chữ ký của hậu vệ thuộc biên chế Man City bằng cách đưa Nelson Semodo vào như là một phần của bản hợp đồng chiêu mộ Cancelo. 

Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn đó, Cancelo mới đây đã lên tiếng xác nhận, anh vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hậu vệ người Bồ Đào Nha khẳng định:

"Tôi còn hợp đồng đến năm 2023 với Man City. Tôi đang nỗ lực cải thiện phong độ. Phải thừa nhận rằng môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh khó khăn hơn bạn tưởng tượng, nhưng tôi tự tin mình có thể chơi tốt hơn thời gian tới". 

"Mục tiêu của tôi là được ra sân thường xuyên trong màu áo Man City. Tôi vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có kế hoạch rời Etihad. HLV Pep Guardiola nói rằng cần tôi trong kế hoạch bởi vậy tôi càng chẳng có lý do để ra đi. Tôi muốn cùng Man City giành thêm những danh hiệu", Cancelo cho hay.

TP