Điều chỉnh kích thước chữ

Hậu vệ Văn Hậu tái phát chấn thương trước ngày lên ĐT Việt Nam

(CLO) Ở buổi tập cùng câu lạc bộ Hà Nội, hậu vệ Đoàn Văn Hậu bất ngờ tái phát lại chấn thương. Đáng chú ý đây là thời điểm sát ngày đội tuyển Việt Nam tập trung.

Audio

Sự kiện: Văn Hậu

Trong buổi tập cùng câu lạc bộ Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải 2021, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã bị chấn thương sụn chêm. Chấn thương này có thể khiến hậu vệ người Thái Bình phải nghỉ tập luyện 3-5 tháng.

Có lẽ đây là tin không vui đối với đội bóng Thủ đô cũng như tuyển Việt Nam. Hiện phía Hà Nội FC chưa chính thức lên tiếng về việc Văn Hậu có phải phẫu thuật hay điều trị theo hướng nào bởi dạng chấn thương này khá phức tạp.

Hậu vệ Văn Hậu dính chấn thương trước ngày lên tuyển Việt Nam. Ảnh: vietnamnet.vn

Hậu vệ Văn Hậu dính chấn thương trước ngày lên tuyển Việt Nam. Ảnh: vietnamnet.vn

Văn Hậu có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12 tới. Đến thời điểm này, chưa rõ thông tin liệu HLV Park Hang Seo có gạch tên Văn Hậu hay không.

Song, cũng có nhiều khả năng cầu thủ 21 tuổi vẫn lên tuyển để có điều kiện chữa trị tốt nhất.

Đây là năm vận hạn với Đoàn Văn Hậu. Sau khi trở về từ Hà Lan, cầu thủ quê Thái Bình đã dính chấn thương trong trận đấu tập với CLB Viettel hồi đầu tháng 9. Phải tới những vòng cuối của V.League Văn Hậu mới trở lại sân, nhưng hiện tại anh tiếp tục gặp vấn đề về chấn thương.