Điều chỉnh kích thước chữ

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land: Sự kết giữa Bất động sản - Công nghệ - Tài chính

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land được xây dựng với định hướng là mô hình, điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Bất động sản - Công nghệ - Tài chính.

Audio
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 giúp cho thị trường bất động sản có sự đột phá.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 giúp cho thị trường bất động sản có sự đột phá.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 giúp cho thị trường bất động sản có sự đột phá, mang lại nhiều yếu tố tích cực. Nhiều tỉnh, thành phố đang hướng đến việc phát triển đô thị thông minh. Mới đây, Thủ tướng cũng đã phê duyệt đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018 - 2025 tầm nhìn 2030. Đây là những định hướng quan trọng, có tác động mạnh mẽ đến xu hướng phát triển của thị trường bất động sản.

Cùng xu hướng phát triển đó, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý và phát triển dự án bất động sản như Sunshine Group, Alpha King, Hung Thinh Corp, LDG, Tập đoàn Vạn Phúc… Tuy nhiên, thực tế hiện nay, các doanh nghiệp đang phát triển bất động sản thông minh một cách manh mún, lẻ tẻ, thiếu tính đồng bộ. Hệ thống hạ tầng đang thiếu, cho nên việc xây dựng những đô thị thông minh gặp nhiều khó khăn.

Đặc biệt, dịch Covid - 19 vừa qua đã có ảnh hưởng không nhỏ tới kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn. Các chủ nhà phải giảm 10-30%, thậm chí giảm tới 50% tiền thuê nhà để giữ chân khách hàng. Nhưng sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, lệnh cách ly toàn quốc được gỡ bỏ, nhu cầu tìm thuê nhà nguyên căn của người thuê lại tăng cao trở lại.

Dù thị trường có nhu cầu lớn nhưng để tiếp cận với người thuê là việc không đơn giản. Đòi hỏi nhà kinh doanh, nhà đầu tư phải có chiến lược kinh doanh tốt, hợp xu hướng thì mới mang lại hiệu quả cao. Trong bối cảnh đó, Meeyland.com trở thành giải pháp tối ưu, người bạn đồng hành đáng tin cậy trên sàn giao dịch bất động sản.

Bất động sản Meey Land là một trang web cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website - apps. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng, giúp giảm chi phí, thời gian giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường.

Meey Land giúp kết nối người bán - người mua, người cho thuê - người thuê thông qua môi trường internet mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Đóng vai trò như một nhà tư vấn bất động sản với những tính năng hiện đại được tích hợp như định giá, gợi ý... Mọi tin đăng đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng lên trang chủ để đảm bảo sự công khai, minh bạch và an toàn.

Có thể nói, MeeyLand là nơi quy tụ đông đảo những người đam mê bất động sản, chính vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp. Hệ thống này mang tới rất nhiều thông tin bổ ích, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng. (Ảnh minh hoạ)

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp. Hệ thống này mang tới rất nhiều thông tin bổ ích, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng. (Ảnh minh hoạ)

Về tính đặc thù của Dự án Hệ sinh thái bất động sản Meey Land, Dự án tham gia vào cuộc cách mạng kinh tế số - CMCN 4.0; Khi xây dựng thành công, sẽ trở thành một Tập đoàn đa quốc gia có Hệ sinh thái: Bất động sản - Công nghệ - Tài chính toàn cầu; Đây là mô hình, điển hình về sự kết hợp giữa Bất động sản - Công nghệ - Tài chính; Một tập đoàn công nghệ Bất động sản dẫn đầu thế giới, hướng tới IPO; Tạo ra sản phẩm có doanh thu toàn cầu mang thương hiệu Việt, trí tuệ Việt.

Song để thực hiện thành công Dự án cần phải có nguồn vốn rất lớn, một vài chục người, thậm trí một vài trăm người đầu tư cũng không đủ sức thực hiện. Nên Công ty đã áp dụng gọi vốn cộng đồng theo hình thức Crowdfunding. Để tìm nhà đầu tư am hiểu hình thức góp vốn này sẽ nghiên cứu Dự án, có chung ý tưởng xây dựng dự án Hệ sinh thái bất động sản Meey Land và tự nguyện góp vốn để cùng thực hiện dự án.

Về tài chính, Công ty này có quy chế tài chính; Mọi thu chi và vốn góp của các nhà đầu tư theo hình thức Crowdfunding đều được thể hiện trên hệ thống sổ sách kế toán, trên dữ liệu điện tử của Công ty, theo quy định Luật Kế toán; Công ty có kiểm toán độc lập.

Vốn góp của nhà đầu tư đều được quản lý chặt chẽ và sử dụng đúng mục đích xây dựng Dự án. Không có tư lợi cá nhân, không bị chiếm dụng, không bị chiếm đoạt; quyền lợi nhà đầu tư luôn được bảo đảm.

Theo Dân Việt