Điều chỉnh kích thước chữ

Hình ảnh ấn tượng của tay vợt Serena Williams cùng con gái

(CLO) Người hâm mộ làng tennis thế giới vừa có cơ hội được chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng, đầy nét duyên dáng của tay vợt Serena Williams và cô con gái nhỏ đáng yêu Alexis Olympia.

Audio

Mới đây, tay vợt nữ huyền thoại Serena Williams và cô con gái ba tuổi Alexis Olympia đã cùng nhau thực hiện một loạt ảnh thời trang hết sức ấn tượng. Hai mẹ con đã có cơ hội diện đồ đôi và vô cùng tự tin tạo dáng trước ống kính.

Đặc biệt, hai mẹ con Serena Williams còn thực hiện một đoạn phim ngắn để nhắn nhủ dòng thông điệp: "Yêu thương. Mạnh mẽ. Mơ mộng. Đẹp đẽ. Thông minh".

Mẹ con Serena Williams vừa gây

Mẹ con Serena Williams vừa gây "bão" cho người hâm mộ. Ảnh: internet

Tay vợt 38 tuổi sau đó cũng cho biết: "Tôi chắc chắn sẽ gọi Olympia là phiên bản mini của mình. Con bé là tiểu Serena. Con bé rất đáng yêu. Và nó cũng rất vui vẻ".

"Tôi không biết liệu mình có hy vọng Olympia sẽ tiếp bước tôi hay không nữa. Tôi chỉ mong con bé được làm những gì nó muốn và mong muốn những điều tốt nhất cho con bé", Serena Williams chia sẻ thêm về dự định cho con gái theo nghiệp tennis của mình. 

Con gái của tay vợt nữ Serena Williams có rất nhiều điểm giống mẹ. Ảnh: internet

Con gái của tay vợt nữ Serena Williams có rất nhiều điểm giống mẹ. Ảnh: internet

Vào hồi tháng trước, Serena Williams từng gây xôn xao khi có một bài phát biểu đầy nước mắt sau khi bị tay vợt đàn em Naomi Osaka loại khỏi giải Australia Mở rộng.

Huyền thoại làng tennis thậm chí đã úp mở chia sẻ về dự định giải nghệ. Trên thực tế, Serena Williams sẽ chính thức bước sang tuổi 40 vào tháng 9 sắp tới và quả thực, tuổi tác đang trở thành một trở ngại lớn đối với tay vợt người Mỹ