Điều chỉnh kích thước chữ

Hình ảnh render của Huawei Y6s lộ diện

(CLO) Android Headlines vừa chia sẻ một tấm ảnh render của Huawei Y6s, phiên bản được cho là rút gọn cấu hình của Huawei Y6 (2019). Huawei Y6s sẽ có tên mã là Jakarta.

Audio
Hình ảnh render của Huawei Y6s lộ diện

Hình ảnh render của Huawei Y6s lộ diện

Huawei Y6s màu xanh có một rãnh hình giọt nước trên màn hình. Dự kiến ​​máy có màn hình 6.1 inch có thể sẽ hỗ trợ độ phân giải HD+. Viền dưới của máy đủ dày để thể hiệu logo Huawei.

Mặt sau của điện thoại có thiết kế hai tông màu với camera đơn 13 MP và cảm biến vân tay. Bộ vi xử lý của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ được hỗ trợ từ dung lượng RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong.

Android Headlines cũng chia sẻ một tấm ảnh khác về một thiết bị bí ẩn đến từ Huawei. Chiếc điện thoại này có tên mã là Merida và nó có thể là phiên bản Pro của Huawei Y6s, nhưng tên gọi chính xác của nó vẫn chưa được xác nhận.

Huawei Merida (có thể là Huawei Y6s Pro)

Huawei Merida (có thể là Huawei Y6s Pro)

Mặt trước của Huawei Merida có màn hình notch kiểu giọt nước. Mặt sau, Mô-đun camera được xếp theo chiều dọc và có đèn flash LED ở giữa hai ống kính camera, đi kèm dòng chữ “Camera AI” được in ở bên cạnh. Nhiều khả năng cảm biến vân tay đã được nhúng dưới màn hình hoặc máy không có tính năng này vì ở mặt sau không thấy xuất hiện nút cảm biến này.

Dự kiến, cả Huawei Y6s và Huawei Merida dự kiến sẽ được bán ra ở phân khúc bình dân, giá rẻ.

Quang Anh