Điều chỉnh kích thước chữ

HLV được thầy Park giao nhiệm vụ tiếp quản U22 Việt Nam?

(CLO) Chiều ngày 18/12, đội tuyển U22 Việt Nam có buổi tập luyện đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở buổi tập này, thầy Park đã chỉ định đội trưởng và cho biết người dẫn dắt U22 Việt Nam.

Audio

Đội tuyển U22 Việt Nam tập trung trùng với thời điểm ĐTQG nên nhà cầm quân Park Hang Seo đã đề cử trợ lý Kim Han Yoon chịu trách nhiệm phụ trách về chuyên môn trong các buổi tập của ĐT U22 Việt Nam. Ông Kim cũng sẽ là người chỉ đạo U22 trong hai trận đấu với ĐTQG sắp tới.

Vào năm 2019, Trợ lý Kim Han Yoon khi ấy đã được HLV Park Hang Seo tuyệt đối tin tưởng giao cho phụ trách công tác huấn luyện tại ĐT U22 trong thời gian ông bận dẫn dắt ĐTQG và trợ lý Kim Han Yoon đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trợ lý Kim Han Yoon chỉ đạo U22 Việt Nam. Ảnh: thethao247.vn

Trợ lý Kim Han Yoon chỉ đạo U22 Việt Nam. Ảnh: thethao247.vn

Bên cạnh đó, sát cánh với HLV Kim Han Yoon trong ban huấn luyện U22 Việt Nam tiếp tục là HLV Vũ Hồng Việt - người đã từng dẫn dắt ĐT U15 Việt Nam vô địch Đông Nam Á năm 2017.

Theo chỉ định của Ban huấn luyện, tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường sẽ đảm nhận vị trí thủ quân trong đợt tập trung này của ĐT U22 Việt Nam. Và hai đội phó đội trưởng là bộ đôi Nhâm Mạnh Dũng và Nguyễn Văn Việt.

Đáng chú ý nhất, thành phần trong ban huấn luyện ĐT U22 Việt Nam đợt này có sự xuất hiện của HLV thủ môn Kim Hyun Tae. Ông Kim Hyun Tae được biết đến là một trong những HLV thủ môn nổi bật nhất của Hàn Quốc, bảng thành tích dày đặc với 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010, đồng thời HLV thủ môn của đội tuyển Olympic Hàn Quốc năm 1998- 2000.

HLV Park chỉ định ban huấn luyện và ban cán sự cho U22 Việt Nam.

HLV Park chỉ định ban huấn luyện và ban cán sự cho U22 Việt Nam.

Huấn luyện viên Kim Hyun Tae được Liên đoàn bóng đá Việt Nam ký hợp đồng phụ trách công tác HLV thủ môn cho các đội tuyển trẻ và thời điểm hiện tại ông tạm thời được điều động sang hỗ trợ việc huấn luyện các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam.

Dự kiến, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với ĐTQG Việt Nam vào các ngày 23/12 tại sân Cẩm Phả và 27/12 tại sân Việt Trì.