Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Kiatisak muốn HAGL giành ngôi vương V.League 2021 ngay trong năm đầu dẫn dắt

(CLO) Mục tiêu chính của ông Kiatisak khi trở thành huấn luyện viên trưởng HAGL là giúp cho đội bóng Phố Núi vô địch ở mùa giải V.League 2021 ngay từ những ngày đầu dẫn dắt.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Mùa giải 2020 đã để lại nhiều thất vọng cho HAGL với liên tiếp những trận thua ở giai đoạn 2 khiến các cầu thủ của bầu Đức phải nhận nhiều chỉ trích vì thi đấu thiếu động lực và không có mục tiêu.

Chính vì vậy, sau khi thuyết phục thành công HLV Kiatisak Senamuang, những người yêu mến HAGL đang rất kỳ vọng vào một V.League 2021 bùng nổ của đội bóng Phố Núi. Với sự trở lại của “Zico Thái”, người ta kỳ vọng HAGL sẽ thực sự “lột xác” trong mùa giải mới.

Bài liên quan
HLV Kiatisak muốn HAGL giành ngôi vương V.League 2021 ngay trong năm đầu dẫn dắt. Ảnh: TL

HLV Kiatisak muốn HAGL giành ngôi vương V.League 2021 ngay trong năm đầu dẫn dắt. Ảnh: TL

Thông tin trên tờ TNN của Thái Lan còn tiết lộ HLV Kiatisak đã đặt ra mục tiêu vô địch V.League ngay trong năm đầu tiên làm việc: “Mục tiêu trong năm đầu tiên Kiatisak nắm quyền chắc chắn là vô địch V.League.

Nhưng muốn thành tích của đội đi lên theo thời gian, xếp trong 3 hoặc top 5 là đã mãn nguyện rồi. Nếu có thể, anh ấy muốn đưa đội bóng của mình trở lại các cúp châu Á như AFC Champions League hay AFC Cup”.

Bầu Đức, người có duyên với Kiatisak từ lâu, đã liên hệ để nhờ anh ấy giúp làm lại đội”, tờ báo Thái lan thông tin, “Vì cá nhân đã xác định sẽ không huấn luyện đội nào ở Việt Nam ngoại trừ HAGL nên chuyện tiền bạc không quan trọng với anh ấy. Nhưng những mối quan hệ và những thân tình với bầu Đức đã khiến Kiatisak đưa ra quyết định chấp nhận công việc này”.

Thời gian trước đó, nhiều tờ báo ở xứ sở Chùa Vàng cũng đã nhận định, HLV Kiatisak sẽ giúp HAGL bổ sung lực lượng bằng các bản hợp đồng từ Thai League.

Theo đó, 4 tuyển thủ Thái Lan sẽ theo chân Kiatisak sang Việt Nam là Siroch Chatthong, Pokkhao Anan, Mongkol Tossakrai, Kroekrit Thaweekarn.