Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Kiatisuk được trao toàn quyền về chuyên môn ở HAGL

(CLO) Chủ tịch CLB bóng đá HAGL bầu Đức đã xác nhận về việc trao cho Kiatisuk toàn quyền quyết định về chuyên môn sau khi ông đảm nhận vị trí HLV trưởng câu lạc bộ.

Audio

Ông Kiatisuk đã đồng ý đảm nhận vị trí chỉ đạo đội bóng HAGL và ký bản hợp đồng 2 năm kèo theo mức lương lên tới 600 triệu đồng/tháng.

Khi đó tại đội bóng phố Núi, ông chủ bầu Đức đã tạo mọi điều kiện tốt nhất, trong đó có việc toàn quyền quyết định về chuyên môn.

HLV Kiatisuk được trao toàn quyền quyết định chuyên môn ở HAGL. Ảnh: internet

HLV Kiatisuk được trao toàn quyền quyết định chuyên môn ở HAGL. Ảnh: internet

Chủ tịch CLB bóng đá HAGL đã khẳng định điều này. Bầu Đức chia sẻ với giới truyền thông rằng, ông để cho Kiatisuk toàn quyền quyết định, muốn dùng ai, lấy ai ở đội bóng HAGL là quyền của HLV trưởng. Kể cả việc Kiatisuk muốn có trợ lý người Thái, cầu thủ Thái thì đó là quyết định của cậu ấy. Đã nói Kiatisuk về làm HLV trưởng thì ông ấy được quyền quyết định tất cả.

Ngay sau khi nhậm chức, chiến lược gia Kiatisuk cũng đưa về cho HAGL vị HLV thể lực Bundit Thiabthong. Ông Bundit Thiabthong vốn là giảng viên đại học đã từ bỏ công việc của mình để sát cánh cùng Zico Thái.

Thời gian tới, nhà cầm quân Kiatisuk nhiều khả năng sẽ tiếp tục đem về những ngoại binh từ Thái Lan để giúp HAGL nâng cấp lực lượng hướng tới V.League 2021. Chiến lược gia người Thái Lan sẽ bay sang Việt Nam vào ngày 18/12.

Và sau khi thực hiện cách ly 14 ngày, Zico Thái sẽ chính thức bắt đầu với công việc mới. Khả năng cao HLV Kiatisuk sẽ cùng HAGL tham dự giải đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới từ ngày 26/12.