Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Kiatisuk khen ngợi Việt Nam với truyền thông Thái Lan

(CLO) Nhà cầm quân Kiatisuk mới đây đã dành những lời khen ngợi cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam khi trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông Thái Lan.

Audio

Sau khi tới Việt Nam, chiến lược gia Kiatisuk hiện đang tiến hành quy trình cách ly y tế 14 ngày tại TP. HCM. Và trong thời gian cách ly chờ dẫn dắt HAGL, chiến lược gia sinh năm 1973 đã có những trả lời phỏng vấn trực tuyến với giới truyền thông Thái Lan.

Và "Zico Thái" đã tỏ ra đặc biệt ấn tượng với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam khi cho biết: "Ngay sau khi tôi đặt chân đến sân bay ở TP. HCM, công tác phòng dịch được thực hiện rất chặt chẽ, nhân viên mặc quần áo bảo hộ tại đấy, sau đó đưa tôi thẳng đến khách sạn, là khu cách ly của tôi".

Kiatisuk khen ngợi Việt Nam với báo chí Thái Lan. Ảnh: internet

Kiatisuk khen ngợi Việt Nam với báo chí Thái Lan. Ảnh: internet

Khách sạn đặt đồ ăn cho tôi hàng ngày, nhưng họ cũng không tiếp xúc trực tiếp với tôi, và tôi không hề gặp ai trong những ngày qua".

HLV Kiatisuk cũng cho biết mình không được tiếp xúc với chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong, người sẽ làm trợ lý cho ông tại HAGL, dù cả hai ở chung một khách sạn. Điều này cũng để hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Vị tân thuyền trưởng CLB HAGL sẽ kết thúc việc cách ly phòng dịch Covid-19 vào ngày 1/1/2021. Ngay sau đó, ông sẽ di chuyển đến Bình Dương để theo dõi các học trò của mình thi đấu ở giải giao hữu Thiên Long Cup.

Ngoài ra, khi nói về sự chuẩn bị cho mùa giải mới, vị cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan cho biết thêm: "Tôi không để trống thời gian vô ích. Tôi họp trực tuyến với ban huấn luyện hàng ngày.

Cứ sau các buổi tập, các trợ lý của tôi xuất hiện trong các buổi họp trực tuyến, thảo luận những việc diễn ra trong ngày của đội. Hiện, tôi chưa có cơ hội nói chuyện với nhóm các trụ cột, do họ vừa trải qua đợt tập trung đội tuyển quốc gia".