Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Lee Tae-hoon bảo vệ các học trò sau trận HAGL bị Bình Dương cầm hòa

(CLO) Hồng Duy chiều nay nhiều lần để đối phương vượt qua, đe doạ khung thành HAGL.Ở phút 32, anh cũng không kèm người, để hậu vệ Hồ Tuấn Tài gỡ hòa 1-1.

Audio

Kết thúc trận đấu, HLV Lee Tae-hoon bảo vệ các học trò: "Ngay cả Ronaldo, Messi đẳng cấp thế còn sai sót huống chi Hồng Duy. Quan trọng là sai khi mắc sai lầm, cầu thủ chúng tôi đã tự tin và sửa sai. Tôi muốn dành khen Hồng Duy, vì cậu ấy biết sửa sai ngay lập tức".

HỒNG DUY

Ngoài ra, HLV người Hàn còn dành lời khen cho Tuấn Anh, Xuân Trường, đặc biệt là lần đầu Xuân Trường thi đấu trọn vẹn 90 phút sau khi trở lại.

"Tuấn Anh và Xuân Trường là hai cầu thủ đẳng cấp, đóng vai trò điều chỉnh lối chơi. Sự khác nhau ở trận trước và trận này là sân nhà, sân khách. Khi phải thi đấu trên sân khách, tôi yêu họ đá đơn giản, an toàn và họ đã làm tốt.

Xuân Trường vẫn chưa hoàn toàn có thể lực tốt. Nhưng nay cậu ấy đã thi đấu trọn 90 phút, tôi đánh giá cao tinh thần nỗ lực hết mình của Xuân Trường. Ban huấn luyện sẽ có tính toán giúp cậu ấy trở lại phong độ tốt nhất", vị HLV người Hàn Quốc chia sẻ.

Tiền đạo Văn Toàn là điểm sáng duy nhất của HAGL.

Tiền đạo Văn Toàn là điểm sáng duy nhất của HAGL.

"Văn Toàn là cầu thủ luôn hy sinh vì đội bóng. Với cầu thủ đẳng cấp của anh ấy là trở ngại cho đối phương. Tuy nhiên, Văn Toàn đã thi đấu liên tục từ đầu giải, chúng tôi phải có sự tính toán về thể lực nhằm đảm bảo sự hồi phục tốt nhất cho cậu ấy", Ông Lee Tae-hoon nhận xét.

Hiện, HAGL vươn lên thứ năm trên bảng điểm V-League với một điểm có được. Tuy nhiên, HLV cũng cho biết đội HAGL không quan trọng chuyện thứ hạng. "Mục tiêu trước mắt là lọt được vào top 8 đội mạnh nhất rồi sau đó tính tiếp", HLV tiết lộ.

DL