Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Park Hang-seo công bố danh sách chính thức đội tuyển U23 dự vòng loại U23 Châu Á

(CLO) Theo thông tin mới nhất mà PV có được, HLV Park Hang-seo đã có trong tay danh sách 23 tuyển thủ cho chiến dịch vòng loại bảng K - U23 Châu Á 2020 Thái Lan.

Audio

Cụ thể, 6 cái tên bị gạch tên khỏi danh sách chính thức của U23 Việt Nam là tiền đạo Tiến Linh, các tiền vệ Thanh Hậu, Hoàng Nam, Tiến Anh, hậu vệ Tùng Quốc và thủ môn Y Eli Nie.

Trong số các cầu thủ này, Tiến Linh là trường hợp đáng tiếc nhất. Tiền đạo đang thi đấu cho Becamex Bình Dương chưa kịp phục hồi chấn thương để sát cánh cùng các đồng đội. Trong khi đó, cả 5 cái tên còn lại tuy đã tạo ấn tượng ít nhiều ở các giải trẻ như U20 thế giới, U19 châu Á nhưng vẫn chưa đạt được độ chín cần thiết và phù hợp với những tính toán của BHL.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam tích cực tập luyện cho vòng loại U23 châu Á. Ảnh: Hoàng Dương

Các tuyển thủ U23 Việt Nam tích cực tập luyện cho vòng loại U23 châu Á. Ảnh: Hoàng Dương

Trường hợp của trung vệ Đình Trọng cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn và người hâm mộ bởi Trọng “sơ vin” mới trở lại sau chấn thương và hiện tại đang phải tập các giáo án riêng để hồi phục. Nhưng cầu thủ của Hà Nội vẫn nhận được niềm tin từ vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Thầy Park công bố danh sách 23 tuyển thủ. Ảnh: Hoàng Dương

Thầy Park công bố danh sách 23 tuyển thủ. Ảnh: Hoàng Dương

Ở vòng loại U23 Châu Á sắp tới, ĐT U23 Việt Nam nằm ở bảng K cùng với các đối thủ là U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. Trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Park hang-seo sẽ là cuộc đối đầu với U23 Brunei vào lúc 20h00 ngày 22/3 tới.

Danh sách 23 cầu thủ chính thức của U23 Việt Nam

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Hậu vệ (9): Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội); Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng); Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Hồ Tấn Tài ( B.Bình Dương); Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ (7): Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội); Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (HAGL); Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Lê Văn Xuân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Tiền đạo (4): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng); Trần Danh Trung (Huế); Đinh Thanh Bình, Lê Xuân Tú (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Hoàng Dương