Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Park Hang Seo viết tâm thư cho học trò trong khu cách ly

(CLO) Chiến lược gia Park Hang Seo đã viết thư cảm ơn và động viên các thành viên đội tuyển Việt Nam sau khi lần đầu tiên vượt qua vòng loại thứ hai World Cup.

Audio

Sự kiện: World Cup 2022

"Qua 3 trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ hai lần này, tất cả thành viên chúng ta sát cánh với nhau và lọt vào vòng 3 vòng loại World Cup 2022. Đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách. Tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả cầu thủ đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết mình, đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như tất cả thành viên trong đội bóng đã nỗ lực ở vị trí của mình.

Thầy Park viết tâm thư cho học trò trong khu cách ly. Ảnh: internet

Thầy Park viết tâm thư cho học trò trong khu cách ly. Ảnh: internet

Tôi là HLV luôn chú trọng tinh thần của đội. Nhân cơ hội này, tôi muốn gửi đến tất cả thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn", HLV Park Hang-seo mở đầu đoạn thư.

Thông qua Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), chiến lược gia người Hàn Quốc muốn cảm ơn các cầu thủ sau hành trình gian nan vừa qua ở vòng loại World Cup, đồng thời động viên học trò giữ gìn sức khỏe và phong độ khi trở về CLB. Ngày 23/6, tuyển Việt Nam sẽ kết thúc 7 ngày cách ly y tế.

"Mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới, hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập, hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình.

Rất mong các bạn hãy luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam. Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực một cách có trách nhiệm với công việc được giao", HLV Park viết. 

Sau khi làm nhiệm vụ ở đội tuyển, các tuyển thủ sẽ trở về CLB để chuẩn bị thi đấu các giải vô địch quốc gia. Vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ khởi tranh vào tháng 9, HLV Park không quên dặn các học trò hãy chuẩn bị sẵn sàng.

"Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm. Từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự với đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật. Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực như đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra".

PV