Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Petrovic chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa

(CLO) Ngày 26/12, huấn luyện viên Petrovic đã chính thức khép lại 14 ngày cách ly theo quy định phòng chống dịch Covid-19, và sau đó ông sẽ có buổi ra mắt câu lạc bộ Thanh Hóa cùng ngày.

Audio
HLV Petrovic hết cách ly, chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa. Ảnh: internet

HLV Petrovic hết cách ly, chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa. Ảnh: internet

Theo đúng như lịch dự kiến, chiều nay chiến lược gia Petrovic sẽ có mặt ở trận giao hữu chuẩn bị cho LS V.League 2021 giữa CLB Thanh Hoá và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trước đó, ông Petrovic đã có mặt tại Việt Nam từ hôm 12/12 sau khi nhận lời dẫn dắt Thanh Hoá.

Huấn luyện viên Petrovic từng dẫn dắt CLB Sao Đỏ Belgrad (Nam Tư cũ) đoạt cúp vô địch châu Âu năm 1991. Đến năm 2017, vị chiến lược gia Petrovic từng đưa Thanh Hoá đoạt vị trí Á quân V.League. Và đây cũng được xem là mùa bóng thành công nhất đối với bóng đá Thanh Hóa. Tuy nhiên sau đó, đội bóng xứ Thanh bất ngờ chia tay nhà câm quân 73 tuổi.

Câu lạc bộ Thanh Hóa vừa trải qua một mùa bóng nhiều biến cố, cao điểm nhất là việc chia tay của ông chủ bầu Đệ vì lý do sức khỏe. Và chuẩn bị cho mùa giải 2021, đội bóng xứ Thanh dự kiến sẽ đem về một số cầu thủ trẻ lên để bổ sung cho đội 1.

Hiện Thanh Hoá vẫn còn hợp đồng với tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson. Ngoài ra, họ cũng có thêm trung vệ Loius Epassi.