HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin thôi việc CLB Than Quảng Ninh

(CLO) Trước viễn cảnh khủng hoảng về tài chính của đội bóng đất mỏ, HLV Phan Thanh Hùng đã viết đơn xin thôi việc tại câu lạc bộ Than Quảng Ninh.

Câu lạc bộ Than Quảng Ninh hiện đang phải đối mặt với tương lai bất định khi chưa rõ Chủ tịch Phạm Thanh Hùng và Lãnh đạo tỉnh có tiếp tục đầu tư vào đội bóng hay không.

Vì điều đó mà hàng loạt trụ cột đã ra đi, HLV Phan Thanh Hùng cũng chán nản với tình cảnh này nên đã về quê nhà.

Ông Hùng chia sẻ trước giới truyền thông, ông cho biết rằng, cách đây ít ngày ông có viết đơn xin nghỉ nhưng đang chờ quyết định từ phía lãnh đạo tỉnh.

HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin thôi việc CLB Than Quảng Ninh và đang chờ phán quyết của lãnh đạo. Ảnh: TL

HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin thôi việc CLB Than Quảng Ninh và đang chờ phán quyết của lãnh đạo. Ảnh: TL

Nếu tỉnh đầu tư về tài chính thì ông làm còn không thì ông nghỉ. Chủ tịch Phạm Thanh Hùng sẽ làm việc với tỉnh về vấn đề này. Nếu hai bên tìm được phương án tháo gỡ, ông sẽ làm tiếp.

Bên cạnh đó, ông Hùng cũng nói thêm sẽ có phương án xử lý nếu lãnh đạo không đưa ra quyết định trong vòng 30 ngày với lá đơn của ông. Theo như các thông tin trước đó, ngày 15/12, lãnh đạo tỉnh sẽ quyết định tương lai cuối cùng của đội bóng.

Một điều đáng buồn là các cầu thủ hết hợp đồng đều đã ra đi do đội không còn kinh phí ký tiếp. Trong khi những người còn hợp đồng cũng lên xin giấy thanh lý nhưng không được. Nhiều cầu thủ ngoại tỉnh đã trở về địa phương vì quá chán nản.

Trước đó, chiều ngày 7/12, những cầu thủ còn lại đã phải đá giao hữu với đội bóng do hội CĐV lập ra. Không khí tập luyện rất vui vẻ, nhưng đó chỉ ở trên sân. Khi trở về với cuộc sống, họ lại lo ngay ngáy về tương lai của CLB cũng như của chính mình.

Xem thêm

Malaysia - Việt Nam: Chờ bản lĩnh nhà vô địch

Malaysia - Việt Nam: Chờ bản lĩnh nhà vô địch

(CLO) Vào 20h00 tối nay 16/8, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết lượt đi ASEAN Cup 2026 gặp Malaysia trên sân khách, với mục tiêu giành kết quả thuận lợi trước khi hai đội tái đấu tại Việt Nam.

Điểm tin thể thao 15/8: HLV Kim Sang Sik khẳng định Việt Nam sẽ thắng Malaysia, Real và Barca không đá vòng đầu La Liga 2026/27

Điểm tin thể thao 15/8: HLV Kim Sang Sik khẳng định Việt Nam sẽ thắng Malaysia, Real và Barca không đá vòng đầu La Liga 2026/27

(CLO) HLV Kim Sang Sik khẳng định Việt Nam sẽ thắng Malaysia tại bán kết lượt đi ASEAN Cup 2026, siêu máy tính dự đoán Thái Lan đánh bại Singapore vào tối nay, trận tranh Siêu Cúp Anh 2026 sẽ không diễn ra ở Wembley, Real và Barca không đá vòng đầu La Liga 2026/27... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/8).

Điểm tin thể thao 12/8: Vé bán kết Việt Nam - Malaysia tiếp tục mở bán trực tuyến, siêu máy tính dự đoán PSG vô địch Siêu Cúp châu Âu

Điểm tin thể thao 12/8: Vé bán kết Việt Nam - Malaysia tiếp tục mở bán trực tuyến, siêu máy tính dự đoán PSG vô địch Siêu Cúp châu Âu

(CLO) Vé bán kết Việt Nam - Malaysia tại bán kết ASEAN Cup 2026 tiếp tục mở bán trực tuyến, Legley Adou Minh chính thức có quốc tịch Việt Nam, siêu máy tính dự đoán PSG vô địch Siêu Cúp châu Âu 2026... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (12/8).

FIFA cảnh báo "nỗ lực hạ bệ" Chủ tịch Infantino

FIFA cảnh báo "nỗ lực hạ bệ" Chủ tịch Infantino

(CLO) FIFA ngày 8/8 lên tiếng bảo vệ Chủ tịch Gianni Infantino trước áp lực ngày càng lớn đòi ông từ chức, cáo buộc một số bên đang tiến hành “một nỗ lực phối hợp và liên tục nhằm làm suy yếu FIFA và Chủ tịch của tổ chức”.

Cỡ chữ bài viết: