Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin thôi việc CLB Than Quảng Ninh

(CLO) Trước viễn cảnh khủng hoảng về tài chính của đội bóng đất mỏ, HLV Phan Thanh Hùng đã viết đơn xin thôi việc tại câu lạc bộ Than Quảng Ninh.

Audio

Câu lạc bộ Than Quảng Ninh hiện đang phải đối mặt với tương lai bất định khi chưa rõ Chủ tịch Phạm Thanh Hùng và Lãnh đạo tỉnh có tiếp tục đầu tư vào đội bóng hay không.

Vì điều đó mà hàng loạt trụ cột đã ra đi, HLV Phan Thanh Hùng cũng chán nản với tình cảnh này nên đã về quê nhà.

Ông Hùng chia sẻ trước giới truyền thông, ông cho biết rằng, cách đây ít ngày ông có viết đơn xin nghỉ nhưng đang chờ quyết định từ phía lãnh đạo tỉnh.

HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin thôi việc CLB Than Quảng Ninh và đang chờ phán quyết của lãnh đạo. Ảnh: TL

HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin thôi việc CLB Than Quảng Ninh và đang chờ phán quyết của lãnh đạo. Ảnh: TL

Nếu tỉnh đầu tư về tài chính thì ông làm còn không thì ông nghỉ. Chủ tịch Phạm Thanh Hùng sẽ làm việc với tỉnh về vấn đề này. Nếu hai bên tìm được phương án tháo gỡ, ông sẽ làm tiếp.

Bên cạnh đó, ông Hùng cũng nói thêm sẽ có phương án xử lý nếu lãnh đạo không đưa ra quyết định trong vòng 30 ngày với lá đơn của ông. Theo như các thông tin trước đó, ngày 15/12, lãnh đạo tỉnh sẽ quyết định tương lai cuối cùng của đội bóng.

Một điều đáng buồn là các cầu thủ hết hợp đồng đều đã ra đi do đội không còn kinh phí ký tiếp. Trong khi những người còn hợp đồng cũng lên xin giấy thanh lý nhưng không được. Nhiều cầu thủ ngoại tỉnh đã trở về địa phương vì quá chán nản.

Trước đó, chiều ngày 7/12, những cầu thủ còn lại đã phải đá giao hữu với đội bóng do hội CĐV lập ra. Không khí tập luyện rất vui vẻ, nhưng đó chỉ ở trên sân. Khi trở về với cuộc sống, họ lại lo ngay ngáy về tương lai của CLB cũng như của chính mình.