(CLO) HLV Polking cho rằng cầu thủ CLB TP. HCM đã rất đau đớn và bị ảnh hưởng khi thấy tiền vệ Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nặng.
"Pha vào bóng của Hoàng Thịnh và tấm thẻ đỏ là bước ngoặt của trận đấu. CLB TP. HCM có trận đấu rất tốt ở khoảng thời gian trước đó, nhập cuộc với sự chuẩn bị tốt. Sau khi thủng lưới, chúng tôi vẫn chơi tốt, nhưng sau bàn thứ hai, trận đấu dường như an bài", HLV Alexandre Polking chia sẻ sau thảm bại 0-3 của CLB TP. HCM trước Hà Nội FC.
Đội chủ sân Thống Nhất đã có khởi đầu tốt, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm, nhưng thẻ đỏ của Ngô Hoàng Thịnh sau pha vào bóng với Đỗ Hùng Dũng khiến trận đấu thay đổi hoàn toàn. Hà Nội FC ghi bàn ở điểm đá phạt tại tình huống Hoàng Thịnh phạm lỗi.
CLB TP. HCM đá tốt trước khi nhận thẻ đỏ. Ảnh: internet
Đầu hiệp 2, đến lượt hàng thủ CLB TP. HCM mắc sai lầm, biếu không cho Nguyễn Văn Quyết bàn thắng thứ hai. Sau pha bóng này, đội chủ nhà sụp đổ, trước khi thua thêm 1 bàn nữa.
"Khi thủng lưới 2 bàn trước CLB như Hà Nội FC, trận đấu coi như kết thúc. Sau tình huống này, CLB TP. HCM vẫn đá tốt, tạo cơ hội và cố gắng để thể hiện mình", Polking khẳng định.
"Tôi nhắc lại: thẻ đỏ đã khiến trận đấu thay đổi. Sau thẻ đỏ, chúng tôi vẫn có cơ hội dù đá ít hơn họ 1 người. Tôi tin CLB vẫn có thể lội ngược dòng. 2 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, chúng ta lại trao cơ hội cho đội bạn. Nếu không nhận bàn thua đó, chúng tôi vẫn đá được trước Hà Nội FC.
Các đội bám đuổi sát sao. Chúng tôi không thể đua vô địch nếu tiếp tục thua. Nhưng nếu đá như hiệp 1, chúng tôi có thể thắng bất cứ đội nào".
Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức cũng cho rằng không chỉ Hà Nội FC mà cầu thủ CLB TP. HCM cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi thấy Hùng Dũng chấn thương nặng.
"Làm nghề này, chúng ta hiểu khi cầu thủ thấy đối phương đau đớn, họ cũng thấy đau theo nên mất tập trung. Chúng tôi không viện lý do, nhưng cầu thủ hai đội đều bị ảnh hưởng.
Hà Nội FC sau đó đã chơi tốt hơn CLB TP. HCM. Tôi không muốn vì những pha bóng như thế mà đội đá không tốt. Chúng tôi phải cố gắng, duy trì, chiến đấu và chuẩn bị cho trận tiếp theo", HLV Polking nói.
Chiến lược gia người Đức sẽ đợi mọi chuyện lắng xuống, rồi mới tìm Hoàng Thịnh để nói chuyện. Cầu thủ xứ Nghệ đang chịu đả kích sau pha vào bóng triệt hạ Hùng Dũng.
"Tôi chưa nói gì với Hoàng Thịnh. Khi chuyện như thế xảy ra, tôi để qua 1 đêm, cầu thủ bình tĩnh trở lại thì khi ấy chúng ta sẽ nói chuyện", HLV Polking kết luận.
(CLO) Chính quyền Mỹ đã quyết định hủy bỏ 83% các chương trình thuộc Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID). Ngoại trưởng Marco Rubio nhấn mạnh rằng đây là bước đi cần thiết nhằm loại bỏ các khoản chi tiêu không hiệu quả.
(CLO) Nguồn cung mới vẫn chủ yếu đến từ phân khúc cao cấp, hạng sang, trong khi nhu cầu thuê nhà vẫn cao khiến nhiều người lao động gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi ở.
(CLO) Bộ Y tế đang xem xét đề xuất tăng thời gian nghỉ thai sản cho phụ nữ sinh con thứ hai lên 7 tháng, nhằm hỗ trợ người mẹ và duy trì mức sinh thay thế.
(CLO) Ngày 11/3, UBND TP Hải Phòng tổ chức Lễ Khởi công xây dựng Dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 2 đoạn tuyến Tân Vũ - Hưng Đạo - đường Bùi Viện trị giá hơn 7.000 tỷ đồng. Đây là dự án quan trọng, có ý nghĩa lớn, tạo bước đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, đô thị của thành phố.
(CLO) Rạng sáng nay 11/3, nhiều người dân tại các quận Nam Từ Liêm, Hà Đông (Hà Nội) nghe thấy những tiếng nổ vang trời. Đó là những tiếng nổ phát ra từ bãi phế liệu gần đại lộ Thăng Long (Hà Nội) bị bốc cháy.
(CLO) Tỷ phú Elon Musk cho biết mạng xã hội X đã bị tấn công mạng vào thứ Hai (10/3), cáo buộc rằng các máy tính được sử dụng trong cuộc tấn công dường như có địa chỉ kỹ thuật số ở khu vực Ukraine.
(CLO) Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã ký ban hành Kết luận số 128-KL/TW (ngày 7/3/2025) của Bộ Chính trị về chủ trương công tác cán bộ. Nội dung Kết luận số 128 như sau:
(CLO) Syria thông báo đã đạt được thỏa thuận với Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do người Kurd lãnh đạo để sáp nhập lực lượng này vào các thể chế nhà nước.
(CLO) Để chuẩn bị cho Lễ hội Tây Thiên 2025 diễn ra vào ngày 14/3 tới, Tam Đảo đã huy động hàng trăm người tham ra phục vụ, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch đặc sắc.
(CLO) Mới đây (ngày 10/3/2025), Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc vừa ký Quyết định số 559/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phân bổ sử dụng nguồn tiết kiệm 5% chi thường xuyên năm 2024 để hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.
(CLO) Sau khi để các loại xe đến từ Trung Quốc vượt mặt tháng đầu năm, ô tô nhập khẩu Indonesia và Thái Lan đã tăng tốc chóng mặt trong tháng 2/2025 để lấy lại vị thế dẫn trước.
(CLO) Đoàn đạo diễn, nhà sản xuất Mỹ dự kiến sẽ lựa chọn Cát Bà (Hải Phòng) là bối cảnh thực hiện dự án phim mới, sau khi khảo sát tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.
(CLO) Honda Racing Vietnam thông báo tay đua Nguyễn Hữu Trí vừa giành điểm xuất sắc tại chặng 1 Giải đua xe tài năng châu Á - Idemitsu Asia Talent Cup 2025.
(CLO) Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký hợp đồng, bổ nhiệm ông Okiyama Masahiko người Nhật Bản làm huấn luyện viên trưởng dẫn dắt các đội tuyển nữ trẻ Việt Nam.
(CLO) Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) phân công ông Yahya Ali Almulla (quốc tịch UAE) điều khiển chính trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Lào diễn ra tại Bình Dương ngày 26/3. Các trợ lý của ông Ali Almulla cũng là người UAE, đồng thời đây là trận đấu không áp dụng VAR.
(CLO) “Ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ và mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài, Ban lãnh đạo đội bóng quyết định gia hạn hợp đồng với hậu vệ Nguyễn Thành Chung tới năm 2030”, thông báo của Hà Nội FC vào chiều 9/3 cho biết.
(CLO) Sao trẻ Kylian Mbappe toả sáng đóng góp 1 bàn vào chiến thắng 2-1 của Real Madrid trước Rayo Vallecano, qua đó tăng thêm tự tin cho trận đấu tiếp theo với Atletico tại La Liga mùa này.
(CLO) Rạng sáng 10/3 (giờ Việt Nam), Man Utd thi đấu đầy nỗ lực nhưng vẫn bị Arsenal cầm hoà 1-1, trong trận cầu cực kỳ hấp dẫn tại vòng 28 Ngoại hạng Anh 2024/25.
(CLO) Ngày 9/3, Ban tổ chức thông báo kế hoạch bán vé hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Campuchia và Lào tại vòng loại Asian Cup. Cụ thể, hai trận đấu đều có địa điểm tại Sân vận động Gò Đậu (Bình Dương). Mệnh giá bán vé là 200.000 đồng và 400.000 đồng.
(CLO) Ngày 9/3/2025, tại Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình), giải chạy khám phá Quảng Bình - Quảng Bình Discovery Marathon 2025 đã chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Sự kiện do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Công ty CP Đường Đua Mới tổ chức, mang đến một sân chơi thể thao đầy ý nghĩa và hấp dẫn.