Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Sài Gòn FC chưa dám nghĩ về ngôi vô địch V.League 2020

(CLO) HLV Vũ Tiến Thành mới đây đã có những chia sẻ ngay sau khi cùng CLB Sài Gòn đánh bại đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỉ số 2-1 ở trận cầu diễn ra vào tối qua ngày 9/10.

Audio

Trong vòng 1 giai đoạn 2 của giải 2 V.League 2020, Sài Gòn FC đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỉ số 2-1.

Khi đó, với các bàn thắng của Ahn Byungkeon và Geovane đã đem về 3 điểm quan trọng cho thầy trò HLV Vũ Tiến Thành. Với những chiến thắng này đã giúp cho Sài Gòn FC có thể giữ vững vị trí đầu bảng với khoảng cách 2 điểm so với Viettel.

Cùng giờ thi đấu, trận đấu giữa Viettel và HAGL cũng diễn ra hết sức căng thẳng, khi kết quả chung cuộc Viettel đại thắng 4-1 trước HAGL.

Sài Gòn FC đại thắng 2-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: internet.

Sài Gòn FC đại thắng 2-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: internet.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Vũ Tiến Thành khiêm tốn khi thừa nhận đội nhà thắng may mắn. Đồng thời, vị chiến lược gia này cũng khá cẩn thận khi chia sẻ về cơ hội đoạt ngôi vị vô địch V.League của Sài Gòn FC.  

"Hôm nay, Sài Gòn FC đá tấn công ngay từ đầu chứ không đá phòng ngự phản công như thường thấy. Sang hiệp 2, một số cầu thủ bị xuống sức buộc chúng tôi phải chơi phòng ngự và bị đối thủ dồn ép vào cuối trận. Có thể nói hôm nay chúng tôi đã thắng may mắn.

Lực lượng của chúng tôi không có ngôi sao hoặc cầu thủ đủ khả năng cầm trịch và thay đổi trận đấu. Chúng tôi thi đấu với lối chơi tập thể. Phải 1-2 trận đấu nữa, tôi mới có thể nói về cơ hội vô địch của Sài Gòn FC".