Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà - bà bầu đẹp nhất nhì showbiz

(CLO) Hà Hồ diện váy suông rộng, nhan sắc rạng rỡ xứng danh bà bầu nhuận sắc nhất nhì Vbiz.

Audio

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà mang thai đôi là chủ đề được dư luận quan tâm. Tuy nhiên, giữa làn sóng tin đồn, cô nàng vẫn không lên tiếng nhưng lại có những động thái ngầm xác nhận.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải những hình ảnh tươi vui tận hưởng cuộc sống trên trang cá nhân.

hầ hồ
hà hồ5

"Chẳng bao giờ nghĩ đi nghỉ ngay giữa nơi mình đang ở, vậy mà thích. Cảm giác vừa quen vừa lạ. Hơn nữa muốn đi đâu cũng gần, muốn ăn gì cũng có và muốn spa thì chỉ vài bước là được nghỉ ngơi.

hà

Với mình, chân vốn dĩ là chân đi, nên ở nhà mấy tháng là lại cuồng chân. Nhưng đi đâu cũng phải có các tình yêu đi cùng mới thấy vui, ăn mới thấy ngon và ngủ mới thấy sâu".

Từ đôi chân gầy trơ xương, bạn gái Kim Lý giờ đây múp míp lên trông thấy. "Chân bà bầu", một cư dân mạng cảm thán.

Được biết, nữ ca sĩ vừa có kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình tại một khách sạn lớn ở Sài Gòn. Dù đang mang bầu ở tháng thứ ba, song sắc vóc của Hồ Ngọc Hà vẫn rất nuột nà, rạng rỡ. Xuất hiện trước ống kính giữa thời điểm thông tin bầu bí lan truyền, cô chọn cho mình trang phục rộng rãi, khéo léo che vòng 2.

HỒ NGỌC HÀ
HỒ NGỌC HA3
NGỌC AHF

Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến Hồ Ngọc Hà. Trong số đó, bình luận của Kim Lý nhận được sự chú ý đặc biệt. Nam diễn viên Việt kiều thả loạt biểu tượng trái tim cho bạn gái.

D.L