Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc bên nhau ngày cuối tuần

(CLO) Những khoảnh khắc tự nhiên nhất của Hà Hồ khi ở tháng thứ 3 thai kì vẫn chiếm spotlight vô cùng xinh đẹp và tươi tắn.

Audio

Ngày 31/5 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đăng tải những hình ảnh cuối tuần hạnh phúc bên gia đình tại nhà hàng sang trọng. Những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc và bình yên của Hồ Ngọc Hà bên Kim Lý càng khiến người hâm mộ thích thú.

hồ ngọc hà1

Mặc dù, Hồ Ngọc Hà đang ở tháng thứ 3 của thai kỳ đây là giai đoạn các bà bầu thường bị ốm nghén nhưng nhìn thần sắc của Hà Hồ lại không hề có vẻ mệt mỏi.

hồ ngọc hà.2
hồ ngọc hà.3

 Hà Hồ khoe ảnh con trai tập làm đầu bếp nhỏ cùng các bạn đồng trang lứa, cô chia sẻ "Những ngày cuối tuần của chúng mình, càng nhiều trải nghiệm càng thú vị, càng nhiều kỷ niệm. Lần này đến một nơi khá mới và đã khám phá ra được rất nhiều đồ ăn ngon ở đây, dịch vụ tốt và bình yên giữa lòng Sài Gòn nào nhiệt. Bọn trẻ thì được học làm bánh pizza... và còn cả được trao bằng".

Theo đó cô cũng tiết lộ "Bọn mình cũng gần chuyển về ở nơi mới cho gần Trường học của Subeo hơn, nên đang dần thích nghi môi trường bên ni, để lại bên nớ cho ba mẹ ở, và còn có cớ nhớ nhau để cuối tuần cả bầy về thăm ông bà ngoại".

subeo1
subeo
Kim Lý chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng cậu bé Subeo, cậu bé đang nép mình vào anh trông như hai cha con thực thụ.

Kim Lý chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng cậu bé Subeo, cậu bé đang nép mình vào anh trông như hai cha con thực thụ.

Được biết, trong thời gian qua nữ ca sĩ cũng đang xây căn nhà mới để ở, còn căn biệt thự rộng rãi ở Nhà Bè cô sẽ để lại cho ba mẹ. Việc giọng ca “Tìm lại giấc mơ” xây nhà mới để ở riêng có thể thấy nữ ca sĩ đang chuẩn bị “tổ ấm” để chuẩn bị chào đón thêm 2 con sắp chào đời - kết quả tình yêu của nữ ca sĩ và Kim Lý sau 3 năm gắn bó.

D.L