Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà bị bạn thân Lý Quí Khánh photoshop có 'tâm' khiến bức hình có vẻ "sai sai"

(CLO) Nhà thiết kế Lý Qúi Khánh có mắt thẩm mỹ khi chụp hình, tuy nhiên đôi khi anh được cho là sử dụng app làm đẹp quá đà, khiến Hồ Ngọc Hà trở nên khác lạ.

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà là người khá may mắn bởi có anh bạn thân Lý Quí Khánh không những thiết kế đồ đẹp mà trình chụp hình còn cực kỳ mát tay. Nhà thiết kế thường xuyên tình nguyện làm "phó nháy" và kiêm luôn khoản photoshop hết sức nhiệt tình cho người đẹp Quảng Bình.

Cách đây ít giờ, NTK Lý Quí Khánh đăng tải những hình ảnh mới của đàn chị Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Trong ảnh, "Nữ hoàng giải trí" trang điểm nhẹ nhàng, bay bổng với thiết kế đầm maxi của đàn em.

hồ ngọc hà

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là gương mặt hốc hác, gượng gượng của Hồ Ngọc Hà. Trông cô rất khác lạ, có gì đó "sai sai" so với những hình ảnh thường thấy.

hồ ngọc ha1

Phần đông cho rằng cậu em thân thiết của cô sử dụng app chỉnh ảnh quá đà, dẫn tới dung mạo căng cứng khác lạ. 

Trước đó, Lý Quí Khánh chụp cho Hồ Ngọc Hà bức ảnh có body nóng bỏng, nuột nà khiến ai cũng phải mê. Tuy nhiên, gương mặt của Hà Hồ lại chẳng giống Hà Hồ mọi người thường thấy chút nào

hà hồ

Thế mới biết, trong đời nhất định phải có người bạn thân chụp ảnh đẹp để còn có được những loạt ảnh "sống ảo" lung linh. 

D.L